Lightning Pizza sẽ giúp bạn đặt hàng tại Domino's Pizza chỉ với 1 cent

Xem nhanh nội dung

  Vào tuần trước, một ứng dụng tiêu dùng mới cho phép toàn bộ công dân đang sinh sống tại Mỹ có thể đặt mua bánh pizza tại Domino’s Pizza và thanh toán bằng Bitcoin. Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

  Xem thêm:

  Lightning Pizza - Sự chấp nhận ngày càng tăng

  Lightning Pizza, dịch vụ mới nhất từ ứng dụng thanh toán Bitcoin có trụ sở tại San Francisco tuyên bố đây là dịch vụ bán lẻ toàn quốc đầu tiên mà người dùng có thể sử dụng để chọn mua bánh pizza từ Domino’s Pizza và giao đến bất cứ địa chỉ nào ở Hoa Kỳ.


  Đặc biệt, hình thức thanh toán sẽ dùng Bitcoin cụ thể là Lightning Network và thực hiện thanh toán gần như tức thì với mức phí chỉ dưới 1 cent (tương đương 0.23562 VND).

  "Giờ đây bạn có thể mua bánh tại Domino’s Pizza qua Lightning Network sẽ được giảm giá 5% tại bất cứ đâu ở Hoa Kỳ với mức phí dưới 0.01 USD, giao dịch sẽ được thực hiện ngay lập tức và giao hàng trong vòng 30 phút. Nhận bánh trong khi vẫn còn nóng hổi tại http://LN.Pizza"


  Mặc dù không có bất cứ thông tin nào về việc Bitcoin sẽ được chấp thuận tại 13.811 cửa hàng của Domino’s Pizza trải dài ở khắp thế giới thế nhưng thực tế cho thấy Bitcoin, Lightning Network ngày càng thu hút sự chú ý từ cộng đồng.

  Lightning vươn đến tầm cao mới

  Sự xuất hiện của Lightning Pizza đã góp phần nâng Lightning Network lên một tầm cao mới sau sáng kiến ​​Lightning Torch.

  Theo thông tin nhận được, Fold đang có kế hoạch mở rộng Lightning Pizza trên các phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm hỗ trợ nhiều tùy chọn giao hàng hơn, phát triển ra ngoài thị trường Hoa Kỳ, cụ thể Canada và Liên minh Châu Âu là mục tiêu tiếp theo.


  Theo trang giám sát dữ liệu 1ML, Lightning Network đã phá vỡ kỷ lục về kích thước và dung lượng của nó một lần nữa trong tuần này. Hiện tại, Lightning Network có gần 6520 node, 26.000 kênh và dung lượng 673 BTC - tăng 36% mỗi tháng.

  Đây quả là thông tin vô cùng thú vị đúng không nào! Kenniex hy vọng các cửa hàng Domino's Pizza tại Việt Nam sẽ sớm có động thái về việc sử dụng Bitcoin để thanh toán cho việc mua bánh tại đây.


  Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về tin tức này với Kenniex tại khung "Tán gẫu thị trường" trên website https://kenniex.com/ thuộc sàn giao dịch Bitcoin Kenniex - địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín hàng đầu thị trường.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức Bitcoin nóng hổi trên thị trường Crypto tại địa chỉ https://thitruongcoin.vn, mời các bạn cùng đón đọc và đừng quên chia sẻ những thông tin này cho người thân, bạn bè của mình nhé!