LINE ra mắt tiền điện tử và Blockchain riêng của mình

Xem nhanh nội dung

  Vào tháng 9 này, LINK sẽ chính thức có sẵn trên sàn giao dịch tài sản số BITBOX.

  Xem thêm:

  1 tỷ LINK sẽ được LINE phân phối 

  LINE (LN), một ứng dụng nhắn tin nổi tiếng của Nhật Bản, vừa công bố rằng nó đã tạo ra token kỹ thuật số của riêng mình, LINK và mạng Blockchain đầu tiên của nó, LINK Chain.


  Sẽ không có ICO cho LINK, mà thay vào đó, Line sẽ sử dụng hệ thống phần thưởng phân phối token kỹ thuật số làm khoản bồi thường cho việc sử dụng các dịch vụ nhất định trong hệ sinh thái LINE. Token LINK sẽ chỉ có sẵn trên sàn BITBOX của LINE vào tháng 9 này, tại đó sẽ cung cấp chương trình giảm phí giao dịch và có thể được sử dụng trong LINK Chain dApps để thanh toán hoặc thưởng.

  LINK Chain được thiết kế để tương tác với nền tảng nhắn tin của LINE và block phát sinh của nó được khai thác vào ngày 23/08/2018. Công ty có kế hoạch hỗ trợ các nhà phát triển bên thứ ba xây dựng hệ sinh thái dApp của mạng.

  Trong suốt 7 năm qua, LINE đã có thể phát triển thành dịch vụ toàn cầu vì người dùng và giờ đây với LINK, họ muốn xây dựng hệ thống phần thưởng thân thiện với mọi người. Đồng thời, hướng tới tiếp tục phát triển như một nền tảng dựa trên sự tham gia của khách hàng, một nền tảng có phần thưởng và chia sẻ giá trị gia tăng thông qua việc giới thiệu dApps dễ sử dụng cho cuộc sống hàng ngày.

  LINE lên kế hoạch phân phối tổng cộng 1 tỷ LINK theo thời gian và sẽ linh hoạt với sự phát triển của hệ sinh thái. LINE lưu ý rằng 800 triệu sẽ được phân bổ cho phần thưởng của người dùng, trong khi 200 triệu sẽ được quản lý bởi LINE Tech Plus, nhóm chịu trách nhiệm cấp token.

  Các tin tức Bitcoin trên https://thitruongcoin.vn/ sẽ luôn mang đến những thông tin thú vị cho bạn và nếu bạn có nhu cầu mua bán Bitcoin thì sàn Kenniex luôn sẵn sàng hỗ trợ với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

  Tác giả: Aphrodite