LINE trả tiền cho khách hàng khi giao dịch TRON (TRX) trên BITBOX

Xem nhanh nội dung

  Công ty công nghệ hàng đầu Nhật Bản – LINE gần đây vừa khởi động đồng tiền điện tử mới mang tên LINK (LN), dành riêng cho hoạt động trading trên sàn giao dịch của riêng công ty, BITBOX.

  Xem thêm:

  LINE trả tiền cho khách hàng khi giao dịch TRON (TRX) trên BITBOX

  Như là một phần của việc ra mắt, LINE hiện đang hoàn trả 1% tiền bonus cho tất cả những ai giao dịch TRON (TRX) bằng LN, với vốn bonus tối đa là 20 LN, trị giá khoảng $85.


  Theo như thông báo, tính năng trading LINK đã được khởi động với các cặp trading bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT).

  "Chúng tôi rất vui khi người dùng hiện có thể giao dịch LINK trên BITBOX, đây là bước tiến quan trọng trong kế hoạch tạo lập nền kinh tế token nhằm trao thưởng cho người dùng tham gia. Chúng tôi cho rằng điều quan trọng là thúc đẩy sự sáng tạo và tăng trưởng đồng thời với đồng LINK, trong khi đảm bảo BITBOX tiếp tục phát triển như một nền tảng thân thiện với người dùng, nhằm tăng thêm giá trị cho những người sử dụng nó và đóng góp cho các dịch vụ của chúng tôi," theo lời của LINE CEO Takeshi Idezawa.

  Trong tương lai, LINK sẽ được sử dụng trong các ứng dụng phi tập trung (dApp) được xây dựng trên blockchain LINK, được thiết kế để tương tác với nền tảng nhắn tin đã được thiết lập của LINE và các khối genesis được khai thác vào ngày 23 tháng 08. Các dApp này sẽ tập trung vào một số danh mục khác nhau, bao gồm đánh giá sản phẩm, thực phẩm, địa điểm và các nền tảng dự đoán.

  LINE đã niêm yết TRON trên sàn BITBOX vào hồi tháng 08/2018, nơi nó thực hiện một sự kiện quảng bá airdrop 9 triệu TRX. TRX hiện sở hữu vốn hóa thị trường khoảng $1.61 tỷ USD, khiến nó trở thành đồng coin lớn thứ #10 trong AltDex 100 Cryptocurrency Index (ALT100).

  Tuy nhiên, hiện sàn BITBOX chưa khả dụng cho người dùng tại Hoa Kỳ và Nhật Bản.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash