Lisk (LSK) công bố Testnet trong vòng ba ngày tới

Xem nhanh nội dung

  Theo thông tin vừa cập nhật, Lisk có những chuyển biến mới nhất về việc công bố Testnet trong thời gian tới. Hãy theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

  Xem thêm:

  Lisk (LSK) công bố Testnet trong ba ngày tới

  Nhóm Lisk gần đây đã công bố Testnet sắp tới của nó đã được thực hiện vào ngày 28/6. Nhóm hiện đang làm dự án mới có tên Lisk Core 1.0 và phát hành tài liệu Lisk.


  Tài liệu của Lisk đã mô tả tất cả các phần kỹ thuật quan trọng của phiên bản mới nhất của Blockchain. Nó được mô tả trong tài liệu như sau:

  • Giao thức Lisk: Các nguyên tắc cơ bản của Lisk Core bao gồm thuật toán Lisk Consensus, các giao dịch Lisk, giao tiếp ngang hàng Lisk, sử dụng hàm băm mật mã để cung cấp bảo mật.
  • Lisk Core: Lisk Core là phần mềm thực hiện giao thức Lisk. Bản cập nhật mới được phát hành trong Testnet trước khi khởi chạy mạng thực. Mainnet sẽ là hệ sinh thái Lisk thực tế, nơi tất cả các giao dịch sẽ diễn ra giữa các chủ tài khoản đã đăng ký.
  • Lisk Elements: Lisk Elements là một thư viện JavaScript chứa các module riêng biệt. Nó cũng chứa các phần con như API CLient, Constants, Cryptography, Passphrase và Transaction.
  • Lisk Commander: Lisk commander là một công cụ được xây dựng dành riêng cho các nhà phát triển để tăng hiệu quả mã hóa bằng giao diện dòng lệnh (CLI).
  • Lisk Hub: Lisk Hub cho phép bạn tham gia vào mạng Lisk. Nó giúp quản lý ID Lisk của bạn, truy cập và giao dịch của Token LSK.
  • Lisk Explorer: Lisk Explorer được sử dụng để hiểu và trình bày thông tin về Lisk Blockchain. Điều này giúp thu thập dữ liệu liên quan đến giao dịch, các Block và mạng.

  Những chủ đề này được coi là một hướng dẫn cần thiết để giúp cho tạo phiên bản Blockchain hoàn toàn mới.

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Hãy đồng hành cùng Kenniex để chúng tôi có động lực hơn nữa nhé.

  Đừng quên truy cập https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật những chủ đề nóng hổi về tin tức tiền ảo, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... 

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Xin cám ơn!