Lisk (LSK) tạo dấu mốc quan trọng với việc ra mắt Core 1.0 trên Mainnet

Xem nhanh nội dung

  Sự ra mắt của Core 1.0 trên Mainnet được Lisk gọi là "cột mốc quan trọng nhất cho đến nay". Cách đây vài ngày sự kiện này đã được công bố và nhóm Lisk coi đó là một trong những nỗ lực phát triển lớn nhất cho đến thời điểm hiện tại.

  Xem thêm:

  Phiên bản cập nhật cho tất cả các nút Lisk sẽ được ra mắt vào ngày 29/08/2018

  Trong một blog gần đây, Lisk đã viết rằng:

  “Đây là bản phát hành đầu tiên của chúng tôi đã bao gồm quy trình đảm bảo chất lượng (QA) mới được cải thiện rất nhiều. Giai đoạn Betanet kéo dài vài tháng để đảm bảo chất lượng và ổn định code hàng đầu; chúng tôi cũng đã thực hiện thành công hai lần di chuyển Testnet."


  Sự ra mắt của phiên bản cập nhật cho tất cả các nút Lisk được lên kế hoạch vào khoảng 11:00 CEST, vào thứ Tư, ngày 29/08/2018. Tác dụng cho mạng Lisk sẽ tương tự như một hard fork. Một trong những tác động ngay lập tức là Huobi sẽ tạm ngưng dịch vụ nạp và rút tiền, cho đến khi mạng chứng minh sự ổn định của nó.

  Mạng Lisk dựa trên 101 đại biểu để xác minh trạng thái của mạng. Đây là một hệ thống đồng thuận bán phi tập trung trước các hệ thống TRON, EOS, Tezos và các phương pháp tương tự khác. Một trong những lời chỉ trích chống lại Lisk là cơ chế bầu cử đã tạo ra một danh sách thực tế vĩnh viễn các đại biểu, do quyền biểu quyết cao của họ.

  Hiện tại, mạng Lisk có 101 đại biểu hoạt động và 1.614 đại biểu chờ đợi ở chế độ chờ. Dự án Lisk nằm trong số 10 dự án hoạt động tích cực nhất trên GitHub, dựa trên dữ liệu từ CryptoMiso. Tuy nhiên, dự án Lisk không nằm trong giai đoạn phát triển tích cực nhất, vì các cam kết đã chậm lại trong những tháng qua.

  Giá thị trường LSK cũng đang phải chịu đựng trong "thị trường gấu", LSK đã giảm khoảng 46% kể từ mức giá cao nhất của nó. Đồng coin này đã đạt mức đỉnh 39,31 USD vào ngày 07/01/2018, sau đó giá bắt đầu trượt theo xu hướng thị trường.

  LSK đã tăng khoảng 30% trong bảy ngày qua, đạt mức cao hơn $5 vào buổi trưa hôm thứ Hai (theo giờ UTC). Tại thời điểm thực hiện bài viết, LSK đang được giao dịch với mức giá 5,02 USD cùng mức tăng về mặt giá trị trong 24h qua là 4,32%. Mức vốn hóa thị trường của LSK đang ở vào khoảng 549.644.117 USD và nó xếp vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap.

  Những tin tức tiền điện tử mới và "hot" nhất sẽ luôn có mặt trên https://thitruongcoin.vn/ và nếu bạn muốn tìm hiểu mua bán Bitcoin an toàn tại Việt Nam thì hãy tham khảo sàn Kenniex tại https://kenniex.com/ nhé!

  Tác giả: Aphrodite