London khởi động stablecoin LBX đầu tiên được thanh toán theo bảng Anh

Xem nhanh nội dung

  London Block Exchange - công ty tài chính chuyên thực hiện các giao dịch tiền mã hóa và điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa đang lên kế hoạch cho ra mắt stablecoin riêng của mình với tên gọi LBXPeg.

  Xem thêm: Bitfinex ra mắt Beta xây dựng sàn giao dịch phi tập trung EOS Blockchain

  Sàn giao dịch London khởi động stablecoin LBX đầu tiên

  Theo báo cáo gần đây của Business Insider, LBX đã được cấp phép khởi chạy LBXPeg từ một đối tác ngân hàng chưa được đặt tên, nó sẽ được ràng buộc theo tỉ lệ 1: 1 với GBP và sẽ được tổ chức cũng như kiểm toán bởi bên thứ ba trong ngân hàng.


  "Trường hợp sử dụng chính sẽ được ứng dụng cho giao dịch OTC trong thị trường London, sau đó là các sàn giao dịch lớn phổ biến mà không có ngân hàng tiền fiat và các đồng Token chứng khoán dùng để thanh toán cổ tức theo dạng bảng Anh" Giám đốc điều hành của LBX, Benjamin Dives nói.

  Hiện nay LBX cho phép giao dịch Fiat trực tiếp với một số đồng tiền điện tử, bao gồm BTC, ETH, LTC và XRP thông qua giao diện trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Đồng LBXPeg đầu tiên sẽ được phát hành trong 10 ngày tới, theo Giám đốc điều hành của LBX.

  Khi LBXPeg xuất hiện thị trường stablecoin trở nên đông đúc hơn. Chỉ trong vài tuần trở lại đây, Circle đã tung ra đồng đô la Mỹ (USDC); Gemini tung ra đồng đô la Gemini (GUSD), và Andreessen Horowitz đã đầu tư 15 triệu USD vào MakerDAO (MKR), tác giả của stablecoin Dai (DAI).


  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://thitruongcoin.vn - Hi vọng bài viết chúng tôi vừa cập nhật sẽ giúp các bạn nắm bắt thị trường tiền điện tử biến động liên tục và đem đến sự hứng thú cho nhà đầu tư. Đừng quên truy cập website hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, chia sẻ ICO Review và thông tin trâu đào, sàn giao dịch tiền ảo, v..v...

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

  MeoHeo