Mã Casper được nâng cấp mang những đến trải nghiệm thú vị về Ethereum

Xem nhanh nội dung

  Vừa qua, một phiên bản mới của mã Casper đã được ra mắt nhằm giúp kiểm toán viên và khách hàng bên ngoài dễ dàng theo dõi hợp đồng và những thay đổi. Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) # 1011: Hybrid Casper FFG đã được giới thiệu với mọi người vào cuối tháng 4 và mới được chính thức công bố vào những ngày đầu tháng 5 này.

  Xem thêm:

  Một cải tiến cho giao thức đồng thuận Ethereum đã ra mắt

  Sau khi đăng bản Casper v0.1 “Bản phát hành đầu tiên” của GitHub, nhà phát triển của Casper Friendly Finality Gadget (FFG) - Danny Ryan - đã chia sẻ rằng v0.1.0 đánh dấu rõ ràng hơn về việc phát hành token với mục đích trợ giúp khách hàng và kiểm toán viên bên ngoài dễ dàng theo dõi hợp đồng và các thay đổi.


  Vào cuối tháng tư, đề xuất cải tiến Ethereum (EIP) # 1011: Hybrid Casper FFG đã được giới thiệu, mục tiêu là tạo ra một hệ thống đồng thuận hỗn hợp nhằm tìm cách đẩy mạng ra khỏi các vấn đề liên quan đến việc khai thác tiền điện tử. Nói đến việc nâng cấp Casper, Vitalik Buterin là cha đẻ của Ethereum hy vọng rằng đó sẽ là một trong những trải nghiệm thú vị về Ethereum trong thời gian ngắn.

  Để giải quyết các câu hỏi mở về tính hợp lý kinh tế thông qua các khoản tiền gửi hợp lệ và các ưu đãi, Casper FFG đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2017.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức tiền ảo mới nhất đến các bạn, đồng thời, nếu các bạn muốn theo dõi về tỷ giá Bitcoin cũng như tham khảo một địa chỉ mua bán Bitcoin giá rẻ thì hãy ghé thăm website https://kenniex.com/ của chúng tôi!