Mithril (MITH) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Mithril (MITH)?

Xem nhanh nội dung


  Mithril (MITH) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Mithril (MITH)?

  Mithril (viết tắt là MITH) là một nền tảng phương tiện truyền thông xã hội phân cấp thưởng cho tất cả nội dung sáng tạo với mục tiêu người dùng có thể khai thác Mithril thông qua khai thác xã hội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Mithril (MITH) là gì ? Sự ra đời Mithril (MITH)?

  Mithril (viết tắt là MITH) là một nền tảng phương tiện truyền thông xã hội phân cấp thưởng cho tất cả nội dung sáng tạo với mục tiêu người dùng có thể khai thác Mithril thông qua khai thác xã hội. 

  Mithril được tạo thành bởi các thành viên bao gồm:  Với sự tư vấn của các cố vấn:


  Mục tiêu đề ra của họ là người dùng có thể khai thác Mithril thông qua khai thác xã hội. Mỗi nội dung của người sử dụng và tương tác xã hội được tạo ra trong hệ sinh thái Mithril sẽ khai thác MITH dựa trên thuật toán của họ tạo ra.

  Giá Mithril (MITH) của hôm nay (5/4/2018)

  Hôm nay giá Mithril (MITH) đạt $0,260498 giảm 26,92% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $78.253.013 USD tương đương 11.850 BTC 

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $14.710.700 USD tương đương 2.228 BTC 

  Hiện đang có 300.397.751 MITH đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Số lượng Mithril (MITH) tối đa là 1.000.000.000 MITH.


  Thông tin của Mithril (MITH)? Có nên đầu tư vào Mithril (MITH)?

  Mithril có mã thông báo dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 dựa vào Ethereum. Thẻ Mithril sẽ sớm được chấp nhận trong mạng Mithril Merchant với các ứng dụng trực tuyến như dịch vụ hẹn hò, kênh nội dung cao cấp và các ứng dụng trực tuyến, hoặc các nhà bán lẻ.

  Thông qua Mithril người dùng sẽ có thể trao đổi MITH cho BTC hoặc ETH. Đây là đồng tiền mang tính chất phục vụ người dùng có thể chia sẻ câu chuyện của họ thông qua Lit Stories, và được thưởng bằng các thẻ Mithril dựa trên những tác động của câu chuyện và ảnh hưởng trên mạng.

  Nếu có ý định đầu tư vào đồng tiền này bạn nên tìm hiểu thời điểm biến động giá cũng như hướng phát triển của nó trong tương lai để cuộc đầu tư của bạn đảm bảo thành công.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Mithril (MITH) đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay Mithril đang được hỗ trợ bởi 3 cặp đồng coin phổ biến như sau:


  Các bạn có thể mua Bitcoin để trao đổi để đảm bảo giá trị nhất hiện nay. Sàn giao dịch https://kenniex.com/ là sàn mua bán, hỗ trợ Bitcoin lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

  Đến với Kenniex ngoài việc cung cấp tin tức Bitcoin và thông tin thị trường coin bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

  Chúc các bạn thành công.