Monero (XMR) cùng với Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum (ETH) được chấp nhận bởi Tutanota

Xem nhanh nội dung

  Monero (XMR) là một trong 20 loại tiền tệ hàng đầu của thế giới tiền mã hóa. Đồng tiền gần đây đã được đưa vào các dự án đoán lỗi và các phát biểu gây tranh cãi. Những người sử dụng đồng coin đã yêu cầu kết nối Monero với Tutanota một thời gian, vì người dùng muốn quyên góp trong XMR.

  Xem thêm:

  Sự kết hợp của Tutannota và Monero cho phép người dùng Monero quyên góp trong XMR

  Vào năm 2015, một cuộc thảo luận Reddit đã được bắt đầu bởi một Redditor trên diễn đàn của Monero, nơi người dùng yêu cầu Monero hợp tác với Tutanota để quyên góp.


  Tutannota là một nhà cung cấp dịch vụ email riêng tư của Đức. Nhóm Tutannota đề cập đến sản phẩm của họ là "Mail bảo mật cho mọi người!". Tutannota là một phần mềm email mã hóa đầu cuối mã nguồn mở và freemium (miễn phí các dịch vụ cơ bản, thu phí các dịch vụ nâng cấp) đã lưu trữ dịch vụ email an toàn. Mô hình kinh doanh loại trừ việc kiếm tiền thông qua quảng cáo trong khi chỉ dựa vào đóng góp và đăng ký cao cấp.

  Sự kết hợp của Tutannota và Monero hiện cho phép người dùng Monero quyên góp trong XMR. Đối với thanh toán, không có gì được nêu ra từ một trong 2 bên. Tutannota như đã thông báo trước đây cho phép thanh toán và đóng góp cho Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum (ETH).

  Gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử, Bitbay, vào ngày 03/07/2018 đã tweet rằng Monero sẽ có mặt để giao dịch trên Bitbay. Các cặp giao dịch do Bitbay giới thiệu là XMR/BTC, XMR/PLN, XMR/EUR và XMR/USD.

  Tại thời điểm viết bài, XMR đang giao dịch ở mức $127,44 và đã giảm 7,47% trong 24h qua. Với mức vốn hóa thị trường khoảng $2 tỷ, XMR đang xếp vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap.

  Cập nhật các tin tức tiền điện tử mới nhất, nhanh nhất mỗi ngày tại https://thitruongcoin.vn/ và mua bán Bitcoin giá rẻ tại sàn Kenniex để đảm bảo quyền lợi và tiết kiệm chi phí cho mình nhé!