Một node đang chiếm đóng tới 49% Bitcoin (BTC) Lightning Network

Xem nhanh nội dung

  CEO của Shitcoin.com - Andreas Brekken - hiện đang chiếm 49% của Bitcoin (BTC) Lightning Network. Shitcoin có hơn 35 BTC trên mạng Lightning và cổng thông tin đã thông báo rằng đây là một đánh giá sắp tới trên Lightning Network.

  Xem thêm:

  Andreas thường xuyên thể hiện sự quan tâm của ông đối với Bitcoin Lightning Network

  Andreas Brekken là cựu cố vấn tại Kraken và Bitcoin.com. Ông đã là một phần của cộng đồng Bitcoin kể từ năm 2011 và trang web của ông là Shitcoin.com chỉ dành riêng cho việc chỉ trích các dự án tiền mã hóa. Nó cũng bao gồm đánh giá các token như EOS (EOS), TRON (TRX), IOTA (MIOTA). 


  Bitcoin Lightning Network là một giao thức thanh toán lớp thứ hai trên đầu trang của Blockchain Bitcoin. Nó là một giải pháp cho các vấn đề về khả năng mở rộng Bitcoin. Nó cho phép 2 node để thực hiện một số lượng không giới hạn của các giao dịch ra khỏi Blockchain Bitcoin. Các giao dịch được ghi lại trên Blockchain chỉ khi kênh node được đóng lại. Các tính năng chính của Lightning Network bao gồm thanh toán ngay lập tức, chi phí thấp, khả năng mở rộng và hoán đổi nguyên tử chéo chuỗi.

  Sự gia tăng về số lượng các node trên Lightning Network dẫn đến tăng dung lượng mạng, khi được nhìn thấy bởi công suất tăng gấp đôi kể từ ngày 01/07/2018.

  Các số liệu thống kê hiện tại của Lightning Network là:

  • Số node: 2755
  • Số kênh: 9159
  • Dung lượng mạng: 72,29 BTC
  • Các node có kênh hoạt động: 2024

  Trong tổng số dung lượng mạng, node của Shitcoin nắm giữ 35 BTC dẫn đầu nó chiếm hơn 48% tổng dung lượng của Lightning Network. Các node khác nắm giữ khoảng 1% tổng dung lượng. Điều này dẫn đến các node chiếm 49% tổng dung lượng làm cho nó trở thành số lượng lớn nhất của Bitcoin trên Lightning Network.


  • Bí danh: Shitcoin.com (Andreas Brekken)
  • Dung lượng: Bitcoin (BTC) được tổ chức bởi node
  • Min HTLC (Hash Time-locked Contracts): Chiều cao khối tối thiểu
  • Phí cơ bản: Phí mở kênh
  • Phí: Tỷ lệ phí mở kênh

  Hơn nữa, Andreas đã liên tục thể hiện sự quan tâm của ông đối với Bitcoin Lightning Network. Khi được hỏi về node Lightning Network trên Twitter, ông trả lời bằng cách nói rằng ông đã rất ngạc nhiên khi không ai nhận thấy sự lựa chọn màu sắc của node.

  Tại thời điểm viết bài, BTC đang được giao dịch ở mức giá 6.358,76 USD (tăng 1,52% trong 24h qua) cùng mức vốn hóa thị trường của đồng coin lớn nhất thế giới này là khoảng 109 tỷ USD.

  Để cập nhật các tin tức tiền ảo mới nhất, đừng quên ghé thăm https://thitruongcoin.vn/ mỗi ngày và mua bán Bitcoin tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn nhé các bạn!