Một ví cá nhân ở Trung Quốc sở hữu hơn 90.000 Bitcoin (BTC)

Xem nhanh nội dung

  Tài khoản ví cá nhân chứa một số lượng lớn Bitcoin này đã gây chú ý toàn cộng đồng khi nó mới được biết đến rộng rãi trong thời gian gần đây. Theo đó, tài khoản này có xu hướng mua Bitcoin khi nó giảm và nhiều dự đoán về cá nhân hay tổ chức nào đó đứng đằng sau chiếc ví khủng này đã được cư dân mạng đưa ra.

  Xem thêm:

  Người đứng sau chiếc ví này có thể là một tổ chức đầu tư dài hạn

  Chiếc ví gây chú ý ở Trung Quốc có địa chỉ là 1KAt6STtisWMMVo5XGdos9P7DBNNsFfjx7 và kể từ ngày 25/3/2018 đã có một số lượng Bitcoin lên đến 93.947 BTC được chuyển vào ví. Gần đây, sau khi bán 8.000 BTC, chiếc ví hiện đang sở hữu 85.947 BTC.


  Theo các số liệu thống kê, thì chiếc ví này hiện đã trở thành ví lớn thứ sáu trong mạng lưới Bitcoin (5 chiếc ví đứng đầu đều thuộc sở hữu của những sàn giao dịch tiền điện tử). Từ lịch sử giao dịch của ví có thể thấy nguồn chuyển BTC chủ yếu là chuyển khoản sỉ từ các tài khoản đơn lẻ vào ví; còn nguồn chuyển BTC lớn thứ 2 là đến từ sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng của Trung Quốc – Huobi. Bên cạnh đó, còn có các khoản chuyển khoản nhỏ từ ví nhỏ hơn, tổng cộng 7.800 BTC và sàn giao dịch HaoBTC.com là nguồn chuyển Bitcoin nhỏ nhất cho ví.

  Những dự đoán về người đứng đằng sau tài khoản ví bí ẩn này đã được đưa ra, có người cho rằng đó có thể là một tổ chức đầu tư dài hạn nếu như tham chiếu với thị trường tài chính truyền thống. Hoặc có khả năng là một sàn giao dịch đang thiết lập một ví tiền lạnh, tuy nhiên, với thực tế là BTC được chuyển đến từ 2 sàn giao dịch khác nhau thì giả thuyết này có vẻ không khả thi lắm. 

  Các thông tin về chiếc ví sở hữu số lượng lớn Bitcoin đầy thú vị và bí ẩn này đã gây xôn xao khi mà giá Bitcoin đang trong thời điểm giảm, nhiều người vẫn rất e ngại khi muốn mua bán Bitcoin trong giai đoạn hiện tại. Đây có thể là kế hoạch đầu tư Bitcoin lâu dài của một cá nhân hay một tổ chức nào đó, tuy nhiên chúng ta vẫn chỉ có thể suy đoán nếu như không có ai chính thức công khai danh tín thực sự của tài khoản ví Bitcoin khổng lồ này.

  Hãy cùng theo dõi các tin tức Bitcoin mới nhất tiếp theo để cập nhật các thông tin thú vị trên thị trường tiền điện tử các bạn nhé! Ngoài ra, khi giao dịch Bitcoin, bạn nên tìm kiếm những địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín để tránh bị lừa gạt hay gặp trục trặc ngoài ý muốn trong quá trình thực hiện giao dịch.