Mua bán Bitcoin như thế nào ở Việt Nam? Sàn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam uy tín và an toàn

Xem nhanh nội dung

  Không chỉ trên thế giới mà Việt Nam cũng đang có dấu hiệu gia tăng tỷ lệ đầu tư vào bitcoin - đồng tiền điện tử có giá trị lớn nhất thế giới hiện nay. Vậy đồng tiền này xuất hiện và được sử dụng ở Việt Nam như thế nào? Các sàn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam sàn nào được xem là uy tín và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin ngay sau đây từ chúng tôi.

  Sử dụng Bitcoin tại Việt Nam có hợp pháp không? 

  Bitcoin vốn là đồng tiền điện tử đã được mã hóa để người dùng sử dụng dễ dàng hơn. Bitcoin xuất hiện ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại đây, Bitcoin được xem như một loại hàng hóa có thể quy đổi ra giá trị, cụ thể là tiền. Nếu như các quốc gia khác trên thế giới có nơi ủng hộ, có nơi cấm, có nơi không ủng hộ cũng không cấm thì tại Việt Nam Bitcoin đang dần trở nên quen thuộc và được sử dụng nhiều hơn. Luật pháp không cấm nhưng cũng không hoàn toàn ủng hộ hình thức đâu tư tiền tề theo hướng này. Chính vì vậy, Bitcoin vẫn đang là miếng mồi ngon để các nhà đầu tư kiếm lên và làm giàu.


  Mua bán Bitcoin tại Việt Nam như thế nào?

  Giá Bitcoin đang càng ngày càng tăng so với thời điểm trước. Việc mua bán Bitcoin ở người Việt đang có một bí ẩn lớn. Bạn có thể có hình thức giao dịch qua nhiều cách khác nhau.

  Mua bán qua '' chợ mạng ''

  Sỡ dĩ gọi là '' chợ mạng '' vì nơi đây quy tụ nhiều nhóm những người mua và người bán khác nhau để thực hiện quá trình giao dịch mua ban bitcoin bằng hình thức online. 

  Đây là quá trình tương đối đơn giản khi người mua chỉ cần tạo ví để đựng Bitcoin còn người bán chỉ cần rao bán. Giá cả được hai bên thỏa thuận và nhất trí đi đến giao dịch thành công. Tuy nhiên, đây cũng là hình thức chứa khá nhiều rủi ro, chính vì vậy, để an toàn bạn nên nhờ người có kinh nghiệm để đứng ra sàn lọc và mua giùm. 

  Mua bán qua các sàn giao dịch

  Đây là hình thức an toàn hơn rất nhiều so với '' chợ mạng ''. Sàn giao dịch là trung gian uy tín để giúp người mua và người bán thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, đây cũng không phải là nơi hoàn toàn an toàn và uy tín tuyệt đối. Bạn cần có sự lựa chọn sáng suốt và chất lượng nhất thì mới được xem thành công. 


  Sàn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam uy tín và an toàn

  Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều sàn giao dịch khác nhau để phục vụ nhu cầu của người đầu tư. Bạn có thể tham khảo một số sàn giao dịch sau đây:

  Sàn santienao

  Đây là sàn giao dịch Bitcoin tự động với hiệu suất cực kỳ tốt, hoàn thành nhanh chóng chỉ trong vòng 10 đến 20 giây. Đây cũng là trang đứng thứ 2 trong top 5 sàn tiền ảo tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Vì vậy, đây là nơi hoàn toàn uy tín và an toàn nếu bạn muốn tham giao giao dịch mua bán Bitcoin tại Việt Nam. 

  Sàn Kenniex

  Đây là sàn giao dịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Mọi chi tiết bạn có thể xem thêm thông tin tại http://kenniex.com/ . Đến đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi các lợi ích và chức năng sau:

  1. Kinh doanh ở chế độ tự động.
  2. Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ
  3. Đặt cọc / rút tiền ngay
  4. USD Rút tiền trong vòng 72 giờ

  Tốt nhất bạn không nên bỏ qua nơi uy tín và an toàn như Kenniex nếu muốn giao dịch mua bán Bitcoin. 

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm tin tức Bitcoin hôm nay tại đây, bạn có thể tham khảo ngay.