Mua Bitcoin giá rẻ ở đâu? Hướng dẫn cách mua Bitcoin bằng cách nào đơn giản và thuận lợi nhất

Xem nhanh nội dung

  Khi bitcoin trở thành đồng tiền điện tử có giá và có thể giúp bạn là giàu nhanh chóng thì việc nhiều người tìm cách mua Bitcoin để đầu tư là chuyện không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, mua Bitcoin ở đâu để được giá rẻ và cách mua Bitcoin được thực hiện như thế nào thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây từ chúng tôi để áp dụng khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về đồng tiền ảo Bitcoin này. 
  Hướng dẫn mua Bitcoin đơn giản và an toàn nhất
  Việc mua Bitcoin chỉ đơn giản là thao tác bạn mua Bitcoin và cất vào ví của mình để đợi giá lên rồi bán. Muốn vậy, trước tiên bạn cần thực hiện việc tạo cho mình 1 ví đựng Bitcoin sau đó tìm một sàn giao dịch hoặc trang mua bán Bitcoin uy tín và một tài khoản ngân hàng. Thế là xong. Cụ thể:
  Tạo ví Bitcoin
  Thông thường, các sàn mua bán Bitcoin đều sẽ cấp cho bạn riêng 1 ví. Nếu chỉ có ý định đầu tư ngắn hạn, bạn có thể sử dụng ví trên sàn vì khi chuyển đi chuyển lại bạn sẽ tốn khá nhiều phí.
  Tuy nhiên, nếu dự định đầu tư lâu dài thì việc sử dụng ví tại sàn là không an toàn vì bạn có thể bị xâm nhập ví Bitcoin bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, tạo cho mình một ví riêng là hoàn toàn đúng đắn. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các trang mạng khi tạo ví như ví mạng online, ví Mobile, ví lưu trữ Offline trên máy tính.
  Chuẩn bị tài khoản ngân hàng và internet Banking
  Một tài khoản ngân hàng sẽ giúp việc giao dịch của bạn khi mua Bitcoin trở nên thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều. Hiện nay các sàn giao dịch hầu hết đều hỗ trợ qua các ngân hàng, trong đó Vietcombank là ngân hàng phổ biến nhất.  Bên cạnh đó, bạn nên đăng ký dịch vụ internet Banking vì hầu hết các giao dịch đều được thực hiện dưới hình thức online. 
  Sau khi đã có ví Bitcoin và một tài khoản ngân hàng thì việc tiếp theo bạn nên làm là lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành mua bitcoin.
  Lựa chọn sàn giao dịch uy tín
  Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch uy tín và thuận lợi cho nhu cầu mua Bitcoin của bạn. Trong đó phải kể đến là Remitano, Kenniex,...

  Ưu điểm của sàn giao dịch Remitano

  1. Là sàn giao dịch có tỷ giá tốt nhất
  2. Giao diện đơn giản và chỉ hỗ trọ mua bán Bitcoin
  3. Hỗ trợ nhiều ngân hàng và có thể chuyển liên ngân hàng
  Ưu điểm của sàn Kenniex

  1. Kinh doanh ở chế độ tự động.
  2. Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ
  3. Đặt cọc / rút tiền ngay
  4. USD Rút tiền trong vòng 72 giờ
  Sau khi thỏa thuận xong bạn có thể tiến hành mua bitcoin và cất vào ví tùy theo mục đích sử dụng của mình.  

  Cách mua Bitcoin tại sàn Remitano

  Các bước mua Bitcoin tại sàn Remitano cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần click vào trang chủ sau đó nhấp đăng ký hoặc đăng nhập và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn. 
  Sau khi đã có tài khoản, bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống và tiến hành mua bán Bitcoin. Tại đây bạn sẽ thấy giá bán, giá mua, danh sách người bán và người mua để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước sau:
  1. Chọn người bán
  2. Nhập số lượng Bitcoin muốn mua và ví Bitocin của bạn
  3. Chuyển khoản cho người bán theo đúng thông tin giao dịch
  4. Chuyển khoản xong tiến hành chụp lấy hóa đơn thanh toán
  5. Gửi bằng chứng thanh toán bằng hình ảnh vừa chụp
  Như vậy là bạn đã thực xong các bước cần để mua Bitcoin. Nếu bạn cần mua bán Bitcoin tại một sàn khác có thể tìm hiểu thông tin tại http://kenniex.com/ . Các tin tức Bitcoin mới nhất hôm nay cũng được cập nhật tại đây để bạn tham khảo.