NEM tích hợp với Essential Oil Wizardry tạo nên bản sắc riêng

Xem nhanh nội dung

  Vào ngày 25/06/2018, NEM (XEM) đã công bố trên trang Twitter của họ rằng, Essential Oil Wizardry, một công ty cung ứng tinh dầu hiện đang chấp nhận thanh toán bằng NEM. Công ty này có nguồn tài nguyên tinh dầu nguyên chất và CO2 (Carbon dioxide) chiết xuất từ khắp nơi trên thế giới. 

  Xem thêm:

  NEM ngày càng có nhiều đối tác trong đa dạng lĩnh vực

  Essential Oil Wizardry tập trung đầu tư cho những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đặc biệt, họ chọn lựa chứng nhận hữu cơ hoặc chiết xuất thủ công. Các chiết xuất được thực hiện bởi công ty này có nguồn gốc trực tiếp từ nông dân, chưng cất và các tập thể nhỏ.


  Trên website riêng, Essential Oil Wizardry giới thiệu:

  "Sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi được đặt ngay vào kính từ nhôm hoặc nhựa dược phẩm (theo tiêu chuẩn công nghiệp). Khi pha trộn các sản phẩm tinh dầu, mục tiêu của chúng tôi là sáng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm tinh dầu thủ công theo đúng chuẩn mực khoa học, trực giác và kỹ thuật hướng tới phát triển an toàn và hiệu quả với một công thức pha trộn đầy chất nghệ thuật nhằm mang đến nụ cười và những giải pháp cho phong cách sống khác biệt."

  Quỹ NEM được hỗ trợ bởi một mạng lưới quốc tế, bao gồm những nhà đầu tư từ các lĩnh vực khác nhau như vận tải, công nghệ thông tin, thương mại, kinh doanh, phát triển tài chính, quản lý quốc tế và học thuật.

  Nền tảng Blockchain của NEM nhằm mục đích tăng cường các kế hoạch táo bạo được điều hành bởi mọi người và cho mọi người. Tính năng chính để đạt được tầm nhìn này là các khóa học khắt khe không ngừng phát triển và ngày càng gia tăng trong mọi doanh nghiệp, nhiều khu vực và ở mọi cấp độ.


  NEM đã phát triển được rất nhiều quan hệ đối tác trong thời gian gần đây. Sự hợp tác mới đây nhất là với ngành công nghiệp âm nhạc - phòng thu âm di động Cre8tor.app. Nhóm NEM đã mở rộng sang Hồng Kong với mục đích hỗ trợ hệ sinh thái thông qua các sự kiện giáo dục thường xuyên trên toàn quốc. Đầu tháng này, NEM được liệt kê trên BitFex - một nền tảng giao dịch của Đài Loan. 

  Theo cập nhật mới nhất tại thời điểm viết bài, XEM đang được giao dịch với mức giá $0,150625 và vốn hóa thị trường là khoảng 1,3 tỷ USD. XEM đã giảm 5,23% trong 24h qua và hiện đang đứng vị trí 18 trên bảng xếp hạng. 

  Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, nếu bạn đang có nhu cầu mua bán Bitcoin uy tín thì có thể tham khảo dịch vụ của sàn Kenniex tại https://kenniex.com/, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất và hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên ghé thăm https://thitruongcoin.vn/ mỗi ngày để cập nhật các tin tức Bitcoin mới nhất nhé!