Nền tảng tiền ảo SBI chính thức giao dịch XRP, Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH)

Xem nhanh nội dung

  Vào tháng 6 năm 2018, tập đoàn ngân hàng hàng đầu Nhật Bản, SBI Group công bố khởi chạy một nền tảng tiền ảo, mang tên SBI Virtual Currencies (SBIVC), đã chính thức chấp nhận người dùng mới bắt đầu từ hôm nay.

  Xem thêm:

  Nền tảng tiền ảo SBI chính thức giao dịch XRP, Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH)

  Trong khi họ khởi chạy tính năng trao đổi với XRP (XRP) độc quyền, họ cũng thêm cặp Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) với Yên Nhật vào ngày 18 và 11/06 tương ứng. Sàn giao dịch này đại diện cho một trong những tổ chức tài chính chuyên nghiệp XRP lớn nhất chuyển sang lĩnh vực cryptocurrency.

  Yoshitaka Kitao, Chủ tịch kiên CEO của SBI Group đã tuyên bố như sau: "XRP nhanh hơn, rẻ hơn và thay đổi linh hoạt hơn bất kỳ loại tài sản kỹ thuật số nào khác. Tôi vô cùng tin rằng nó sẽ trở thành tiêu chuẩn toàn cầu về mặt tiền điện tử."

  Đáng chú hơn nữa là sàn giao dịch đã tiến hành một loạt thử nghiệm với 20,000 khách hàng đã đặt trước đăng ký mở tài khoản. Điều này được báo cáo thực hiện cho việc stress-testing (kiểm tra độ tin cậy và sự ổn định của hệ thống), và nhằm đảm bảo sàn giao dịch có thể duy trì một mức tải nhất định trong một khoảng thời gian dài.

  Hoạt động đăng ký tài khoản mới hiện đã được khởi động công khai với hướng dẫn chi tiết từng bước mở tài khoản trên nền tảng được cung cấp đầy đủ tại SBIVC website, với tiêu chí là người dùng phải trong độ tuổi từ 20 đến 70 và có quốc tịch Nhật Bản.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash