Ngân hàng Thế giới và Ngân hàng lớn nhất của Úc phát hành trái phiếu độc quyền thông qua Blockchain

Xem nhanh nội dung

  Theo Reuters đưa tin vào ngày 23/08/2018, Ngân hàng Thế giới và Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA), là ngân hàng lớn nhất của "xứ sở chuột túi", đã phát hành trái phiếu công cộng độc quyền thông qua công nghệ Blockchain.

  Xem thêm:

  Trái phiếu được định giá để mang lại lợi nhuận 2,251%

  Thỏa thuận trị giá 100 triệu AUD (~ 73,16 triệu USD) đòi hỏi trái phiếu 2 năm sẽ được giải quyết vào ngày 28/08/2018 và đã được định giá để mang lại lợi nhuận 2,251%, theo như một tuyên bố của CBA.


  Động thái này đang được ca ngợi bởi những người tham gia như một cột mốc trong việc tự động phát hành trái phiếu và thực hành bán hàng. 

  Trái phiếu của Ngân hàng Thế giới được phân loại theo xếp hạng AAA - xếp hạng cao nhất có thể cho thấy mức độ tin cậy cao. Ngân hàng này báo cáo các vấn đề liên quan đến các khoản trái phiếu từ $50 đến $60 hàng năm để thúc đẩy tiến bộ kinh tế ở các nước đang phát triển.

  Tại Úc, các sáng kiến ​​chính đang được tiến hành để tích hợp Blockchain trên cả chính phủ và khu vực tài chính. Tháng 7 này, IBM đã ký một hợp đồng trị giá 1 tỷ AUD (~ 740 triệu USD) với chính phủ Úc để sử dụng Blockchain và các công nghệ mới khác để cải thiện an ninh và tự động hóa dữ liệu.

  Từ tháng 12/2017, Sở Giao dịch Chứng khoán Úc (ASX) đã làm việc để triển khai công nghệ Blockchain để thay thế hệ thống hiện tại của họ trong việc xử lý các giao dịch vốn chủ sở hữu và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020.

  Những tin tức Bitcoin 24h thú vị nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trên https://thitruongcoin.vn/ mỗi ngày và nếu bạn muốn an toàn khi đầu tư vào thị trường tiền điện tử thì lời khuyên hữu ích là nên chọn những địa chỉ hỗ trợ mua bán Bitcoin uy tín nhé!

  Tác giả: Aphrodite