Người được ủy thác của Mt.Gox bị nghi ngờ đã bán tháo thêm 8.000 BTC

Xem nhanh nội dung

  Giá bitcoin đã liên tục giảm trong những ngày gần đây và mọi người đang đặt nghi vấn về đà giảm này của giá Bitcoin ít nhiều là do Nobuaki Kobayashi - người được ủy thác của Mt.Gox - đã tiếp tục bán tháo thêm 8.000 BTC trên thị trường tiền mã hóa vào ngày 10/05/2018 vừa qua.

  Xem thêm: 

  Đợt bán ra số lượng lớn của Mt.Gox đã ảnh hưởng đến giá bitcoin

  Các tin tức Bitcoin mới nhất đã đề cập đến những báo cáo về một đợt bán tháo số lượng lớn Bitcoin từ người được ủy thác Mt. Gox dường như đang có những tác động mạnh mẽ đến giá Bitcoin.

  Vào ngày 10/05/2018, 4 ví của người được ủy thác Mt. Gox đã di chuyển khoảng 2.000 Bitcoin mỗi lần và đã gửi hơn 8.000 Bitcoin trong 24 giờ qua. Tuy thông tin này vẫn chưa được chính thức xác nhận nhưng một số chuyên gia cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến thị trường bất ngờ sụt giảm mạnh. 


  Số dư bitcoin trong tài khoản của Mt.Gox lên đến 137.891 BTC khi họ bị phá sản và Kobayashi từng tuyên bố trước đây rằng ông dự định bán số Bitcoin còn lại trong những tháng tới cho dù điều này có thể khiến thị trường tiền kỹ thuật số biến động dữ dội.

  Nhiều người hy vọng rằng người được ủy thác Mt.Gox hãy ngừng sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử để bán Bitcoin và chuyển sang thị trường tự do.

  Trước tình hình này thì hoạt động mua bán tại các sàn giao dịch Bitcoin có thể sẽ trở nơi ảm đạm trong những ngày tới, tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào sự biến đổi của giá bitcoin một cách ngoạn mục như nhiều chuyên gia đã dự đoán trước đó.