Người tham gia thị trường mua bán Bitcoin đã lên đến 3.5 triệu tại Nhật Bản

Xem nhanh nội dung

  Dựa trên các dữ liệu thống kê từ các sàn giao dịch mà tổ chức FSA tổng hợp được, thì hiện tại ở Nhật Bản đang có tới hơn 3.5 triệu người tham gia thị trường mua bán cryptocurrency. Và các loại tiền điện tử nổi tiếng nhất tại Nhật Bản ngay lúc này là: BTC, ETH, XRP, BCH và LTC.


  Tốc độ phát triển của thị trường mua bán Bitcoin/tiền điện tử tại Nhật Bản "nhanh như nấm mùa mưa"

  Các dữ liệu thu thập được tổng hợp bởi FSA dựa trên báo cáo từ vài năm trước cho đến ngày 31 tháng 3, 2018. Và báo cáo cũng cho thấy phần lớn các trader thuộc độ tuổi U30, và những người lớn tuổi hơn có xu hướng tham gia trao đổi lợi nhuận (margin).
  Các cơ quan quản lý của Nhật Bản cũng tiết lộ một số điều họ đang tìm kiếm trong khi điều tra sự trao đổi tiền ảo/mua bán Bitcoin trong vài tuần qua, cũng là những chủ đề bạn nên quan tâm trước khi tham gia thị trường cryptocurrency, bao gồm: kiểm tra các biện pháp bảo mật, đội ngũ bảo mật và hướng dẫn bảo mật, chữ ký điện tử được sử dụng bởi nhiều quản trị viên, công nghệ multi-signature và đảm bảo sử dụng cold-storage (ví lạnh).


  Tóm lại, qua bài thống kê trên, chúng ta có thể thấy Nhật Bản là một thị trường màu mỡ cho việc mua bán Bitcoin/tiền điện tử, đặc biệt trong 8 tháng vừa qua, tiền yen Nhật đã đóng góp từ 40 đến 60% trong thị phần tiền điện tử trên toàn thế giới, nhất là BTC. Kể cả khi bạn đang đọc bài viết này, thì số tài khoản tham gia trao đổi BTC/mua bán Bitcoin đã lên đến 60.05 % - một sự tăng trưởng đáng kinh ngạc chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ và cũng góp phần không ít tới sự phát triển giá trị của BTC.
  Trong khi đó, ở một diễn biến khác, những gì mà chúng ta biết về mua bán Bitcoin tại Việt Nam rất ít. Chẳng hạn như: Sàn giao dịch tiền điện tử nào uy tín tại Việt Nam? Cách thức tham gia thị trường cryptocurrency như thế nào? Mua bán Bitcoin đem lại lợi ích gì? Lợi nhuận như thế nào? v..v... Để hiểu rõ hơn, mời bạn xem thêm thông tin về coin tại đây.

  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/. Nếu có thắc mắc hoặc góp ý xin hãy gửi bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ và cải thiện chất lượng nội dung ngày một tốt hơn.