NULS hợp tác với Bitmain để phát triển cross-chain

Xem nhanh nội dung

  Vào ngày 12/07/2018, NULS, một dự án mã nguồn mở toàn cầu đã công bố quan hệ đối tác với Bitmain. Thông báo này được phát ngôn chính thức bởi Giám đốc điều hành mới của NULS - Liesa Huang - tại một Hội nghị được tổ chức ở Bắc Kinh.

  Xem thêm:

  Mối quan hệ đối tác này sẽ được mở rộng trong tương lai

  Quan hệ đối tác với nhà sản xuất phần cứng khai thác Bitcoin lớn nhất này tập trung vào phát triển cross-chain (chuỗi chéo) cũng như các mối quan hệ đối tác chung khác trong tương lai.


  Công nghệ cross-chain là các công nghệ có thể được sử dụng cho những loại tương tác khác nhau trên các Blockchains khác nhau. Việc thực hiện phổ biến nhất các công nghệ cross-chain là hoán đổi nguyên tử, một công nghệ lý thuyết có thể dẫn đến các giao dịch giữa hai hoặc nhiều Blockchains.

  Liesa Huang cho biết:

  “NULS đã nhận được một khoản đầu tư chiến lược từ Bitmain và chúng tôi sẽ sử dụng nó để thực hiện phát triển cross-chain và các dự án chung khác trong tương lai.”

  Trên twitter, đội ngũ của NILS cũng đã thông báo:

  “Vâng, bạn đã nghe đúng! Chúng tôi đã hợp tác chiến lược với Bitmain và sẽ hợp tác trong tương lai với sự phát triển của công nghệ cross-chain.”

  NULS là một cơ sở hạ tầng khối chuỗi mô-đun tùy biến cao, cung cấp một hợp đồng thông minh, sự đồng thuận giữa chuỗi và cơ chế đa chuỗi. Bằng chứng tín dụng NULS được kết nối thông qua các mô-đun đồng thuận cross-chain. Kiến trúc của cross-chain và bằng chứng của chuỗi được xây dựng sao cho nó cung cấp khả năng mở rộng cao và truyền tải giá trị nhanh chóng.

  Bitmain là một công ty sản xuất chip ASIC của Trung Quốc và là bể khai thác Bitcoin lớn nhất trên toàn cầu. Gần đây, công ty đã hoàn thành vòng tài trợ Series B và hiện có giá trị 16 tỷ USD. Ngoài ra, công ty cũng có hơn 38% cổ phần băm của Bitcoin Blockchain và nắm giữ hơn 48% cổ phần của ViaBTC.

  Cùng với quan hệ đối tác Bitmain, CEO của NULS đã công bố nhiều sự hợp tác hơn nữa. NULS sẽ tài trợ PRISM, dự án quy mô lớn đầu tiên và hợp tác với quỹ từ thiện Dengfei. Ngoài ra, một bộ phận nghiên cứu công nghệ NULS mới cũng đã được công bố.

  Hy vọng sự hợp tác này sẽ mang đến những giá trị lớn cho sự phát triển của cộng đồng Blockchain nói chung và NULS cũng như Bitmain nói riêng. Cập nhật các tin tức Bitcoin 24h mới nhất trên https://thitruongcoin.vn/ sẽ giúp bạn có nhìn nhận đúng đắn hơn về thị trường tiền điện tử hiện tại và đưa ra quyết định mua bán Bitcoin đúng đắn cho mình.