Odyssey coin (OCN) là gì? Đánh giá dự án Odyssey ICO và Thông tin mua bán Odyssey coin uy tín

Xem nhanh nội dung

  Odyssey là một dự án ICO gây chú ý giới đầu tư vì có sự xuất hiện của Justin Sun, CEO của dự án TRON (TRX) làm cố vấn. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin về Odyssey coin như Odyssey là gì, Đánh giá dự án Odyssey ICO và Thông tin mua bán Odyssey coin uy tín. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

  Xem thêm:


  Odyssey coin (OCN) là gì?

  Odyssey coin (hay còn gọi là OCN coin) là một đồng tiền điện tử mang tính cách mạng chống lại nền kinh tế chia sẻ tập trung hiện tại nhằm xây dựng một nền kinh tế chia sẻ phân cấp với hệ sinh thái ngang hàng.

  Odyssey coin với sứ mệnh xây dựng nền kinh tế chia sẻ để thực hiện mục tiêu giảm chi phí hoạt động tổng hợp, tăng trưởng hiệu quả trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ của các nhà cung cấp trong nền kinh tế chia sẻ toàn cầu.

  Giá Odyssey coin hôm nay ngày 27/7/2018

  • Odyssey đang đứng vị trí thứ 209 trên thị trường Coinmarketcap
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 Odyssey tương đương 0,006522 USD, giảm 6,19% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số Odyssey hiện có trên thế giới là 10.000.000.000 OCN
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 30.979.880 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 9.517.610 USD và tổng số OCN đã khai thác là 4.750.000.000 OCN


  Đội ngũ phát triển dự án Odyssey

  Hai cái tên nổi bật của dự án Odyssey chính là Yi ShiJustin Sun. Yi Shi là CEO của Avazu Holding của Thượng Hải, trong khi Justin Sun là cố vấn của Tron.


  Ngoài ra còn có sự góp mặt của Goh Jian Kai, người sáng lập và CEO của RateX - hệ thống giải pháp thanh toán xuyên biên giới Đông Nam Á.

  Đồng Odyssey hoạt động như thế nào?

  Hệ sinh thái chia sẻ ngang hàng của Odyssey gồm 3 yếu tố chính: nhà cung cấp dịch vụ, người tiêu dùng và người đánh giá. Tất cả đều được liên kết bởi Odyssey.

  Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng các tài sản được mã hóa trên Blockchain để cung cấp các dịch vụ của họ để chia sẻ. Người tiêu dùng có thể sử dụng các dịch vụ chia sẻ được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ, trong khi người đánh giá hoạt động như một loại kiểm soát chất lượng thông qua Blockchain. Mỗi người đều có liên kết chặt chẽ với nhau bởi Odyssey.

  Hệ thống của Odyssey sử dụng Token OCN làm GAS và động lực cho sự phát triển liên tục của Blockchain. Điều này dựa trên các đánh giá của bên thứ ba để đánh giá chất lượng của các nhà cung cấp dịch vụ.

  Đánh giá dự án OCN ICO

  Các thông tin về dự án bao gồm:

  • Tên dự án : Odyssey
  • Kí hiệu : OCOIN
  • Website : https://ocoin.sg 
  • Tổng số Token : 10 tỷ OCOIN
  • Giá 1 OCOIN = 0,0126 $
  • Tổng số hardcap : 50,2 triệu đô la
  • Thời gian bán Token : Hạn chót vào ngày 31/1/2018

  Hiện nay nó đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch trên thế giới. Mặc dù trước kia, khi dự án ICO được thực hiện vẫn còn nhiều nghi ngờ lẫn thông tin ít ỏi nhưng những gì nó làm được đến ngày hôm nay đã chứng minh điều ngược lại.


  Ví lưu trữ Odyssey coin

  Bạn có thể cất giữ nó tại ví tiền điện tử của sàn giao dịch để tiện cho việc trading. Ngoài ra còn có một số loại ví đảm bảo an toàn cao hơn ví sàn như ví lạnh, ví offline (Ledger Nano S, Trezor, v..v...)

  Có nên mua đồng Odyssey coin không?

  Cũng giống như các Altcoin khác, bạn hoàn toàn có thể tích trữ nó ngay bây giờ nếu thấy đây là đồng coin có sức hút mãnh liệt với mình. Tuy nhiên việc chọn thời điểm đầu tư và thu thập thông tin thị trường về nó không phải là chuyện đơn giản. 

  Bên cạnh đó chúng tôi cũng cần nhắc nhở bạn về những rủi ro tiềm ẩn trên thị trường này như hacker, đánh cắp tiền ảo, sập sàn giao dịch, các quy định kiềm hãm tiền ảo ở các quốc gia, v..v... làm giá trị của các đồng coin bị ảnh hưởng nặng nề.

  Hướng dẫn mua bán Odyssey coin 2018 uy tín, an toàn

  Hiện nay bạn có thể mua OCN tại các sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như Huobi, Upbit, Bittrex, v..v... bằng cách trao đổi với các đồng coin chủ yếu là BTC, ETH  hay USDT.


  Bạn có thể mua 3 đồng Bitcoin, Ethereum hay USDT dễ dàng tại sàn giao dịch Bitcoin Kenniex. Đây là sàn mua bán Bitcoin giá rẻ Việt Nam với nhiều ưu điểm dành đến cho khách hàng như:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Cách giao dịch tại Kenniex:

  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn
  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.


  Lời kết

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Thị trường coin. Đừng quên chia sẻ thông tin đồng Odyssey coin đến mọi người xung quanh nhé.

  Truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất cùng biến động thị trường tiền ảo nhanh chóng và chính xác.

                                                                                                                                       MeoHeo