OKEx vượt mặt Binance dành vị trí dẫn đầu trong thị trường Crypto

Xem nhanh nội dung

  Sàn giao dịch Binance đã bị mất vị trí dẫn đầu vào tay OKEx khi khối lượng giao dịch giảm 50%, tuy nhiên nó vẫn có mức kinh doanh khá tốt.

  Xem thêm: Vốn hóa thị trường "bốc hơi" 6 tỷ USD, điều gì sẽ xảy đến tiếp theo?

  Binance mất 50% khối lượng giao dịch

  Sàn Binance với khối lượng giao dịch tiền điện tử đứng đầu thị trường Crypto tuy nhiên thống kê cho thấy nó đã bị mất đến 50% khối lượng giao dịch thời gian vừa qua. Cụ thể trong tháng vừa qua khối lượng giao dịch của nó đã bị mất hơn 50% giảm xuống chỉ còn 494 triệu USD, và đồng nghĩa với việc ngôi vị số 1 thị trường Crypto dành cho sàn OKEx.

  Một điểm khá thú vị là khối lượng giao dịch của các sàn giao dịch phương Đông có chiều hướng tăng lên thì sàn giao dịch phương Tây có xu hướng giảm. Điển hình là sàn giao dịch Trung Quốc ZB.com tăng 23,14% và DigiFinex tăng 37,36% thì Binance mất 50% và Coinbase mất 83% khối lượng giao dịch.

  Binance vẫn rất lạc quan với tình trạng kinh doanh tốt

  Mặc dù khối lượng giao dịch của Binance đã giảm một nửa so với một năm qua nhưng nó vẫn kiếm được khá nhiều tiền so với một, hai năm trước đây với khối lượng giao dịch tốt, kinh doanh vẫn có lãi. Sàn giao dịch Binance dự kiến thu về 1 tỷ USD trong năm 2018 trong khi Coinbase chỉ khoảng 456 triệu USD.


  Binance có trụ sở đặt tại Malta, là một địa chỉ giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới với mục tiêu chuyển hướng lợi nhuận cho ngành công nghiệp này. Nó phát hành đồng tiền riêng mang bên BNB Coin và sắp tới sẽ tung ra Binance Research, một dự án cung cấp các báo cáo chất lượng về các Token được liệt kê trên nền tảng trong thời gian tới.

  Theo EthereumWorldNews


  Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Bitcoin mới nhất của thị trường Crypto trên website https://thitruongcoin.vn - Đừng quên truy cập địa chỉ trang web thường xuyên để cập nhập tin tức tiền điện tử nóng hổi, thông tin Blockchain, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào coin, công cụ đào, v..v...