OmiseGo (OMG) thông báo về việc cập nhật eWallet sắp tới của họ

Xem nhanh nội dung

  Ngày 20/07/2018, OmiseGo, một sàn giao dịch phi tập trung và nền tảng thanh toán đã phát hành bản cập nhật nhỏ hàng tuần từ nhóm eWallet. Ra mắt vào tháng 02/2018,được sử dụng công khai như là một phần mềm mã nguồn mở để giới thiệu các nhà cung cấp eWallet.

  Xem thêm:

  OMG đã tăng 4,55% về mặt giá trị trong 24h qua

  Bản cập nhật này liên quan đến tiến trình của eWallet trong tuần qua, bao gồm thời gian dành cho việc nâng cấp thử nghiệm, sửa lỗi, tài liệu ví...


  OmiseGo là một nền tảng không thuộc sở hữu của bất kỳ bên nào mà thay vào đó được xem là một mạng lưới phân phối hợp lệ mở. Họ tuyên bố sử dụng hệ thống Blockchain proof-of-stake cho phép hoạt động thị trường trong số tất cả những người tham gia.

  Ứng dụng hiện không hỗ trợ công nghệ Blockchain và một con đường chuyển đổi rõ ràng để phân cấp đầy đủ vẫn chưa đạt được, nó cũng không phải là bản phát hành SDK cuối cùng của phần mềm bởi vì nó đang trải qua sự phát triển liên tục kể từ khi được phát hành.

  Tại thời điểm viết bài, OMG đang được giao dịch ở mức $7,26, giá trị của đồng coin đang xếp thứ 19 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap đã tăng 4,55% trong 24h qua. Mức vốn hóa thị trường của OMG hiện ở vào khoảng 1 tỷ USD cùng khối lượng giao dịch 24h là 31,6 triệu USD.

  Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các tin tức tiền ảo mới nhất trên thị trường và gửi đến bạn một cách nhanh chóng. Và nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam thì hãy thử tham khảo dịch vụ sàn Kenniex tại https://kenniex.com/ nhé!