Ontology (ONT) hợp tác với CertiK - một nền tảng xác thực hợp đồng thông minh

Xem nhanh nội dung

  Vào ngày 17/07/2018, trên blog chính thức của Ontology (ONT), một dự án Blockchain có hiệu suất cao và một nền tảng cộng tác tin cậy phân tán, thông báo rằng họ đã hợp tác với CertiK. Mục tiêu chính của sự hợp tác này là xây dựng một bảo mật Blockchain đáng tin cậy.

  Xem thêm:

  Ontology và CertiK có chung tầm nhìn về một hệ thống Blockchain an toàn, minh bạch trên toàn cầu

  CertiK là một nền tảng Blockchain xác thực hợp đồng thông minh được sáng lập bởi các nhân vật ưu tú nhất của Đại học Yale và Columbia. Nền tảng này hoạt động hướng tới việc tạo ra một hệ sinh thái Blockchain hoàn hảo chống hacker và hợp đồng thông minh. Hơn nữa, CertiK là một nền tảng được hỗ trợ bởi Binance và nằm trong danh mục đầu tư của nó.


  Hiện tại, cả Ontology và CertiK đều nhắm tới việc phát hiện các lỗ hổng bảo mật của mã nguồn mở với việc sử dụng công nghệ đặc tả sâu. Điều này sẽ đảm bảo rằng không có lỗ hổng bảo mật trước khi phát hành một hợp đồng thông minh. Ngoài ra, nó xóa bỏ giới hạn phát hiện của con người trong khi giảm thiểu chi phí xác minh và cung cấp bảo mật cao cho tất cả các hợp đồng thông minh.

  Người sáng lập Ontology, LI Jung nói rằng CertiK có chung tầm nhìn như Ontology để cùng nhận ra một hệ sinh thái Blockchain minh bạch, an toàn và công bằng trên toàn cầu. 

  Ngoài CertiK thì trước đó, các tin tức Bitcoin có đưa tin về việc, Ontology đã hợp tác với IdentityMind Global và Cocos (một giải pháp phát triển trò chơi di động).

  Tại thời điểm thực hiện bài viết, ONT đang được giao dịch ở mức $3,85 và trong 24h qua, nó đã tăng 4,73% về mặt giá trị. Hiện ONT đang giữ vị trí thứ 30 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap với mức vốn hóa thị trường là khoảng $582 triệu.

  Nếu bạn đang muốn mua bán Bitcoin giá rẻ thì có thể lựa chọn sàn Kenniex khi đầu tư, với phí giao dịch chỉ 0,4% sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu, giao dịch an toàn và trải nghiệm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!