PayPie Coin là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán PayPie Coin?

Xem nhanh nội dung


  PayPie Coin là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán PayPie Coin?

  PayPie Coin là đồng tiền điện tử có nền tảng kế toán phân cấp đầu tiên trên thế giới xây dựng dựa trên chuỗi khối Ethereum với mục đích tạo sự tin tưởng và minh bạch cho thị trường tài chính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  PayPie Coin là gì ? Sự ra đời PayPie Coin?

  PayPie Coin là đồng tiền điện tử có nền tảng kế toán phân cấp đầu tiên trên thế giới xây dựng dựa trên chuỗi khối Ethereum với mục đích tạo sự tin tưởng và minh bạch cho thị trường tài chính. 

  PayPie Coin được thành lập bởi Nick Chandivào năm 2015 tại Canada hiện đang thuộc về công ty SlickPie với mục đích giải quyết các vấn đề về gian lận và phát sinh trong hệ thống kế toán khép kín dựa trên blockchain.

  Giá PayPie Coin của hôm nay (3/4/2018)

  $0.766674 (14.52%) 

  1 PPP = 0.0001037100 BTC

  Quy đổi VNĐ 1 PPP = ~17,515 đồng

  Giá trị vốn hóa thị trường $63,250,605

  Thanh khoản (24h) $44,803

  Tổng PPP hiện có 82,500,000 PPP

  Thông tin của PayPie Coin? Có nên đầu tư vào PayPie Coin?

  PayPie Coin là đồng tiền mang lại sự giảm thiểu rủi ro cho chỉ số rủi ro tại một thời điểm nhất định, nó mang lại sự tin cậy cho hệ thống rủi ro với thuật toán rủi ro độc nhất với độ chính xác 100% và chống gian lận.

  Ngoài ra đây là đồng tiền tạo ra nền tảng kế toán phân cấp đầu tiên nhằm giải quyết triệt để các vấn đề gian lận và mâu thuẫn trong thị trường rủi ro tài chính. Hiện nay đồng tiền này đang triển khai dự án phát triển blockchain và sẽ là chìa kháo doanh thu trong tương lai vì vậy đây là đồng tiền tiềm năng rất đáng đầu tư.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch PayPie Coin đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay có 5 sàn hỗ trợ giao dịch PayPie Coin. Bạn có thể mua Bitcoin để trao đổi lấy PayPie coin là cách đơn giản nhất.

  Bạn có thể mua Bitcoin tại sàn giao dịch https://kenniex.com/ với giá tốt nhất thị trường cũng như được hỗ trợ, tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, cung cấp tin tức, giá cả Bitcoin biến đổi liên tục.

  Chúc các bạn thành công.