Phân biệt máy đào S9, ASIC và VGA? Tốc độ đào Bitcoin của các loại card

Xem nhanh nội dung

  Bạn đang có ý định đầu tư trâu đào Bitcoin? Bạn phân vân không biết nên đầu tư máy đào nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân biệt máy đào phổ biến nhất hiện nay là S9, ASIC và VGA cũng như cung cấp tốc độ đào coin của các loại card để các bạn có lựa chọn tối ưu nhất cho bản thân nhé.

  Xem thêm:

  Phân biệt máy đào Bitcoin S9,  ASIC và VGA

  1. Máy đào Antminer S9

  Độ khó của việc đào Bitcoin ngày càng tăng kéo theo đó là việc tìm kiếm, cho ra đời một chiếc máy đào Bitcoin mạnh mẽ, hiệu quả để đáp ứng nhu cầu đào Bitcoin ngày càng khan hiếm. Cách đây không lâu chiếc máy đào mang tên Bitcoin Antminer S9 ra đời đã đáp ứng nhu cầu của đông đảo Miner hiện nay. Nó có thể tạo được ROI khá tích cực trên thị trường.

  Đặc điểm của máy đào Bitcoin Antminer S9

  • Chip BM1485 ASIC: Mỗi Antminer S9 dùng 189 chip cung cấp tỉ lệ băm nhiều hơn và mang đến hiệu quả đào coin cao hơn bất cứ loại máy đào truyền thống nào trước đây.
  • Thiết kế nhỏ gọn, đã qua thời gian thử nghiệm: Nó là máy đào mạnh nhất thế giới nhưng có thiết kế khá nhỏ gọn. Nó có kiểu dáng tương tự Antminer S7 nhưng tốc độ đào lại mạnh hơn gấp 3 lần.
  • Điều khiển bởi bộ vi mạch ARM® Cortex®-A9 Dual: bảng điều khiển của máy đào Antminer S9 dùng bộ vi mạch ARM® Cortex®-A9 nhanh cùng CoreSight đồng thời hỗ trợ Gigabit Ethernet nhằm đảm bảo khối mỏ được gửi ngay lập tức. Nó có thiết kế dẫn nhiệt và làm lạnh giúp máy đào hoạt động tốt nhất, không bị nóng như các máy đào truyền thống.
  • Rất dễ sử dụng: Sau khi truy cập giao diện người dùng Antminer bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví và thiết lập mining pool để bắt đầu đào. Người dùng có thể tùy chỉnh hoặc nâng cấp các phiên bản mới từ Bitmain.

  2. Máy đào Bitcoin ASIC

  ASIC  được viết tắt từ Application-specific-integrated-circuit là những chiếc máy đào với thiết kế chuyên dụng dùng để đào coin. Những chiếc máy đào ASIC có thiết kế lại mạch, các GPU gắn trực tiếp vào board và thay đổi thiết kế tản nhiệt, case, v..v... để tăng công suất đào coin.

  Các máy đào ASIC chỉ đào được những loại coin tương thích, vì vậy khả năng thanh lý của nó khá thấp. Giá của một chiếc máy đào Bitcoin ASIC từ 40 đến 60 triệu VND và bảo hành chỉ trong 3 tháng.

  3. Máy đào VGA

  Máy đào VGA có phần khá giống một CPU máy tính thông thường. Nó là thùng máy tính với nhiều VGA card được ghép nối vào cùng một bo mạch chủ bằng các dây riser. Một máy đào VGA có từ 5 đến 7 VGA card.

  Máy đào VGA có phụ tùng chính yếu là VGA card, mainboard nhiều slot, bộ nguồn với thời gian bảo hành lên đến 36 tháng. Khả năng thanh lý máy đào VGA cao hơn nhiều trâu đào ASIC.

  Tốc độ đào Bitcoin của các loại card


  Lời kết

  Chúng tôi vừa cung cấp đến bạn đọc thông tin các máy đào phổ biến hiện nay cũng như tốc độ đào coin của các loại card. Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn sẽ thấy hứng thú hơn với lĩnh vực đào coin và đừng quên chia sẻ bài viết này cho mọi người xung quanh nhé.

  Mời các bạn truy cập địa chỉ https://thitruongcoin.vn - trang tin tức Bitcoin mới nhất để cập nhật tin tức tiền điện tử mới nhất, chia sẻ ICO Review, thông tin trâu đào, Blockchain, v..v... nhé.

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và niềm vui!

  MeoHeo