Phân tích giá Bitcoin 29/11: Đáy Bitcoin sẽ xuất hiện vào tháng 12/2018 hoặc tháng 2/2019

Xem nhanh nội dung

  Ghi nhận thị trường vào sáng nay 29/11 Bitcoin đã nối tiếp đà tăng vào hôm qua. Thị trường chứng kiến sắc xanh hàng loạt đồng tiền chạy theo xu hướng của Bitcoin. Nhiều chuyên gia Crypto dự đoán Bitcoin có thể chạm đáy vào tháng 12/2018 hoặc vào quý đầu tiên của năm 2019.

  Xem thêm: Các ICO đã bán tháo đến 100.000 ETH sau cú giảm mới nhất thị trường Crypto

  Bitcoin sẽ xuất hiện đáy vào tháng 12/2018 hoặc tháng 2/2019

  Hôm nay 29/11 vào lúc 14h20 giá Bitcoin tiếp tục đà tăng nhẹ tại 4.187,68 USD, tăng 3,74% so với 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường hiện đang ở mức 72,8 tỉ USD và volume 24h đạt 6,9 tỉ USD.

  Tại vùng 4.300 USD, Bitcoin đã có đà giảm đến 35% từ ngưỡng 6.600 USD, vì vậy nó được xem như phạm vi củng cố với đồng coin. Các nhà phân tích tiền điện tử cho rằng sự sụt giảm ở mức hiện tại có thể tạo ra tình trạng kiệt sức ở vùng giá thấp hơn.

  Trong vài tháng qua sự sụt giảm mạnh về giá của Bitcoin ở trong ngưỡng kháng cự từ 4.000 đến 6.000 USD vì vậy sau khi giá sụt giảm xuống dưới 4.000 USD có thể khiến thị trường mất đà tăng trong thời gian gần đây.

  Theo Puell, chuyên gia phân tích tiền điện tử nói rằng đáy của Bitcoin sẽ xuất hiện khi việc bán tháo lên đến đỉnh điểm, gấu mất đòn bẩy và thị trường bắt đầu "kiệt sức". Ông cũng cho biết thêm: "Với xu hướng giảm hiện tại, đỉnh điểm của việc bán tháo có thể xảy ra vào tháng 12 năm nay hoặc tháng 2 năm 2019."

  Willy Woo, nhà sáng lập Woobull.com cũng dự đoán thị trường gấu sẽ kết thúc vào khung thời gian tương tự. Ông tuyên bố đáy Bitcoin sẽ xuất hiện vào giữa năm 2019 dựa trên các chỉ số cơ bản như khối lượng giao dịch và hoạt động của người dùng.

  Và một nhận định chung các nhà phân tích tiền điện tử rằng để thị trường phục hồi sau đợt bán tháo vào tháng 11 khiến thị trường bốc hơi đến 80 tỷ USD thì nó cần một khoảng thời gian dài để phục hồi cũng như các đồng tiền lớn có sự ổn định tương đối dài trong một phạm vi giá thấp.

  Tổng giá trị vốn hóa thị trường tại thời điểm hiện nay đạt 136,3 tỉ USD và khối lượng giao dịch 24h là 19,29 tỉ USD.

  "Tương lai Bitcoin 2.0" sẽ được ra mắt vào năm 2019

  Theo thông tin vừa nhận được Nasdaq, sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai thế giới vừa thông báo họ sẽ cho ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin trong quý 1 năm 2019 thông qua quan hệ đối tác với công ty quản lý đầu tư VanEck.

  Gabor Gurbacs, Giám đốc chiến lược tài sản kỹ thuật số của VanEck cho biết công ty sẽ tung ra hàng loạt dẫn xuất Bitcoin vào đầu năm 2019, bao gồm "hợp đồng loại tương lai Crypto 2.0 được điều chỉnh".

  Bên cạnh đó Gurbacs cũng cho biết: " Các sản phẩm tài sản kỹ thuật số sẽ được điều chỉnh và giám sát cụ thể đó là hợp đồng tương lai Bitcoin."

  Nasdaq đã có trao đổi với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai hàng hóa ( CFTC ) về việc đảm bảo Hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ tuân thủ đầy đủ các điều khoản liên quan đến việc điều chỉnh chính sách hoán đổi chính của nước này.


  SEC sẽ sớm chấp thuận Bitcoin ETF

  Thực tế, VanEck vẫn đang nỗ lực để giành được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch để khởi động ETF Bitcoin đầu tiên.

  Vào tháng 8 vừa qua, SEC đã từ chối chín ứng dụng Bitcoin ETF, tương tự như cách cặp song sinh Winklevoss đã thất bại nhiều lần trong việc giành được sự chấp thuận của SEC. SEC cho biết các ứng viên không thể chứng minh việc họ làm thế nào để có thể ngăn chặn các gian lận thao tác trên thị trường.

  Bất chấp sự khó khăn về việc chấp thuận của SEC, Gurbacs rất tin tưởng vào tương lai lâu dài của ngành công nghiệp tiền mã hóa, cụ thể: " Bitcoin là vàng kỹ thuật số, chúng ta không nên bỏ qua một cơ hội hết sức tiềm năng cho hệ thống tài chính tiếp theo."


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất tại website https://thitruongcoin.vn - Nếu các bạn có hứng thú với thị trường Crypto và muốn sở hữu các đồng tiền điện tử hàng đầu hãy truy cập ngay https://kenniex.com/ - sàn giao dịch Bitcoin Kenniex uy tín nhất Việt Nam với những ưu đãi cực hấp dẫn đang chờ đợi bạn.