Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA, TRON ngày 06/08

Xem nhanh nội dung

  Mặc dù tiền điện tử có khả năng rất lớn trong việc thu hút các nhà đầu tư tổ chức, nhưng đến thời điểm hiện tại chưa thấy bất kỳ bằng chứng cụ thể nào về các tổ chức tích cực đầu tư số tiền lớn vào các loại tiền kỹ thuật số. 

  Xem thêm:


  Cho đến khi điều đó xảy ra, tiền điện tử có thể vẫn còn trong một phạm vi, chỉ thích hợp cho giao dịch ngắn hạn. Nhà đầu tư sẽ phải kiên nhẫn với giao dịch mua của họ bởi vì sự hợp nhất này có thể tiếp tục trong vài tuần nữa.

  Hãy cùng xem các biểu đồ dự báo điều gì!

  BTC/USD

  Bitcoin đã phá vỡ kênh giảm dần vào ngày 04/08 và giảm xuống dưới đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần, đây chính là dấu hiệu giảm giá. Trong hai ngày qua, xu hướng bò đã cố gắng giữ 50 ngày SMA. Đây là sự hỗ trợ cuối cùng, dưới đây có thể kiểm tra lại mức $6,000.


  Ngay cả khi xu hướng bò bảo vệ SMA 50 ngày, một sự phục hồi sẽ là một trận chiến khó khăn bởi vì cặp BTC/USD sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại 7,250 USD và cao hơn ở mức $7,750.

  Đường SMA 50 ngày bằng phẳng, nhưng đường EMA 20 ngày đã giảm. Điều này cho thấy sự yếu kém trong ngắn hạn. Trừ khi những người đầu cơ bắt đầu hồi phục nhanh, khả năng giảm xuống 6.000 USD sẽ tăng lên.

  Hiện tại không có xu hướng rõ ràng, do đó tốt nhất là chúng ta nên đứng bên lề. 

  ETH/USD

  Mặc dù Ethereum giảm xuống dưới mức hỗ trợ 404,99 USD nhiều lần trong ba ngày qua, nhưng nó luôn được quản lý để đóng (khung thời gian UTC) phía trên nó. Tuy nhiên, các nhà đầu cơ giá không thể đẩy giá cao hơn khi cặp tỷ giá tiếp tục giao dịch gần đường hỗ trợ.


  Sự củng cố chặt chẽ ở đáy cho thấy lực cầu yếu từ các nhà đầu cơ giá. Sự hình thành như vậy thường dẫn đến sự cố. Đường trung bình động suy giảm và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cũng cho thấy xu hướng giảm. Điểm dừng tiếp theo ở phía dưới là 358 USD.

  Chế độ xem giảm giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp ETH / USD duy trì trên 425 USD trong một vài ngày.

  XRP/USD

  Ripple đã tổ chức thành công hỗ trợ $0,4242 trong 6 ngày qua. Tuy nhiên, với cả hai đường trung bình động giảm, xu hướng gấu đang cố gắng phá vỡ một lần nữa. Nếu cặp XRP/USD duy trì dưới $0,4242, nó có thể rơi xuống $0,37942 và sau đó là $0,32862.


  Đường EMA 20 ngày và đường SMA 50 ngày sẽ tiếp tục đóng vai trò kháng cự. Dấu hiệu tăng giá duy nhất trên đồ thị là sự phân tán thuận trên RSI. Tuy nhiên, một giao dịch không thể được thực hiện trên tín hiệu này một mình, trừ khi giá cũng xác nhận một breakout. Do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên đó.

  BCH/USD

  Bitcoin Cash đã phá vỡ đường xu hướng vào ngày 04/08 và không leo được trở lại trên đó vào ngày 05/08. Hiện tại, nó có thể trượt về ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại 669,2524 USD. Nếu mức này cũng phá vỡ, vùng hỗ trợ tiếp theo là giữa $619.751 và $657.8.


  Các đường trung bình động, đã hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng tăng chỉ vài ngày trở lại đây, một lần nữa đã quay đầu đi xuống, hoàn thành một sự giao nhau trong xu hướng giảm. Điều này cho thấy rằng người bán đang nắm quyền.

  Ở phía tăng điểm, cặp BCH/USD sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại các đường trung bình động và cao hơn tại đường xu hướng giảm. Đồng tiền kỹ thuật số sẽ chuyển biến tích cực nếu nó vượt quá $935. 

  EOS/USD

  Xu hướng bò đã bảo vệ mức $6,8926 trong năm ngày qua. Đường EMA 20 ngày, đã bị san bằng vài ngày trở lại, và quay đầu giảm. RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy xác suất phân tích trên EOS cao. Mức hỗ trợ ở mức giảm là $5.1 và thấp hơn là $4.3396.


  Bất kỳ sự thoái lui nào từ các mức hiện tại sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày và cao hơn tại đường SMA 50 ngày. Cặp EOS/USD sẽ chỉ chuyển thành tích cực khi tạo một breakout và đóng trên mức $ 9.4456.

  Mặc dù chỉ báo RSI đang cho thấy sự phân tán thuận, chúng tôi vẫn chưa thấy mua bền vững trên đồng tiền điện tử này. Vì vậy, chúng ta sẽ đợi cho một loạt các breakout trước khi đề xuất bất kỳ vị trí lâu dài.

  LTC/USD

  Litecoin đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 74,074 USD vào ngày 04/08, nhưng nhanh chóng bị dội ngược trở lại vào ngày hôm sau.


  Nỗ lực phục hồi của các nhà đầu cơ giá đang đối mặt với rào cản tại đường EMA 20 ngày. Hiện tại, cặp LTC/USD đã một lần nữa giảm xuống mức hỗ trợ 74,074 USD. Nếu những con gấu duy trì dưới $74 trong 3 ngày, khả năng giảm xuống $57 sẽ tăng lên.

  Khi cả hai đường trung bình động đều giảm và RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực, đường đi của kháng cự yếu nhất là giảm. Chế độ xem giảm giá sẽ bị vô hiệu nếu các nhà đầu cơ giá tăng trên 91,146 USD. Cho đến lúc đó, tốt nhất là nên đứng bên lề.

  ADA/USD

  Cardano đã tìm thấy một số hỗ trợ mua gần 0,12 USD vào ngày 04/08, nhưng những người đầu cơ giá đã không thể duy trì trên mức 0,13 USD. Trong 4 ngày qua, giá đã được khớp với mức $0,13. Việc phá vỡ dưới $0,12 có thể dẫn đến việc kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 29/06 là $0,11843.


  Ở phía tăng điểm, các nhà đầu cơ giá sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại các đường trung bình động và cao hơn tại đường xu hướng giảm.

  Đường EMA 20 ngày đã giảm và đường SMA 50 ngày cũng đang có xu hướng giảm. RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy những con gấu hiện đang có lợi thế.

  XLM/USD

  Stellar đã được hỗ trợ tại SMA 50 ngày trong 2 ngày qua. Nếu ngưỡng hỗ trợ bị phá vỡ, ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức giảm là $0,184.


  Mặc dù đường SMA 50 ngày bằng phẳng, đường EMA 20 ngày đã giảm và chỉ báo RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy những người bán có lợi thế. Bất kỳ nỗ lực phục hồi sẽ đối mặt với kháng cự tại đường EMA 20 ngày.

  Không có xu hướng trong cặp XLM/USD, do đó, tốt hơn là chờ một vài ngày và chỉ thiết lập các vị trí khi một mô hình mua mạnh phát triển.

  IOTA/USD

  Có một cuộc giao tranh giữa bò và gấu trong khu vực $0.9150. Trong khi những người đầu cơ mua vào đà giảm ngày 03/08, xu hướng gấu đã bảo vệ đường EMA 20 ngày và đẩy giá xuống dưới ngưỡng hỗ trợ vào ngày 04/08. Ngày 05/08, IOTA đóng cửa ngay tại ngưỡng hỗ trợ sau một ngày giao dịch lớn.


  Sau 3 ngày giao dịch biến động, cặp IOTA/USD có thể nhập một khoảng thời gian hợp nhất giữa 0,7735 USD và 1,0269 USD.

  Việc phá vỡ dưới $0.7735 sẽ tiếp tục xu hướng giảm và có thể dẫn đến mức giảm $0.666, tiếp theo là $0.5721.

  Nếu các nhà đầu cơ giá thành công trong việc đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, một đợt tăng lên mức 1,33 USD sẽ nằm trên các thẻ. 

  TRX/USD

  Tron đã cố gắng giữ khoản hỗ trợ ở mức $0,0281344 trong 2 ngày qua, tuy nhiên, nó đã không thể hồi phục mạnh trở lại.


  Điều này cho thấy thiếu nhu cầu ở các mức này. Nếu xu hướng bò không đẩy giá cao hơn trong vòng vài ngày tới, xác suất của sự cố bên dưới đường hỗ trợ sẽ tăng lên. Mục tiêu tiếp theo về mặt giảm điểm là ngưỡng hỗ trợ dài hạn $0.022806.

  Cả hai đường trung bình động đều giảm và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực, do đó, xu hướng gấu đang nắm giữ lợi thế. Bất kỳ sự hồi phục nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm. Cặp TRX/USD sẽ có dấu hiệu của cuộc sống chỉ sau khi nó duy trì trên 0,045 USD.

  Trên đây là các thông tin phân tích các xu hướng có khả năng xảy ra của những đồng coin nổi bật, bạn có thể tham khảo để suy xét, cân nhắc cho những quyết định đầu tư của mình nhé. Đừng quên theo dõi https://thitruongcoin.vn/ để cập nhật các tin tức Bitcoin mỗi ngày và mua bán Bitcoin uy tín, an toàn tại sàn Kenniex.