Cô giáo Hương cũng đang chịu cảnh sống dở chết dở vì Coolcat

Submitted by admin on Mon, 04/26/2021 - 20:12

Là đồng nghiệp thân thiết của chị Huyền, cô giáo Hương cũng đang chịu cảnh sống dở chết dở vì Coolcat.

Chị Hương một mình nuôi con nhỏ sau khi chồng qua đời vì bạo bệnh. Được Huyền rủ, lúc đầu chị không tin nhưng thấy cô bạn chăm chỉ chơi có lãi nên xiêu lòng. Ngày 18/1, chị vay 150 triệu đồng, lãi 2% một tháng, làm vốn đầu tư. Lợi nhuận được bao nhiêu chị tiếp tục nộp quay vòng.

>> DROP/USD

>> ABYSS/USD

>> CNX/USD

>> ONT/USD

Nghĩ cách này sẽ giúp gia đình thoát được khó khăn nên chị vay thêm tiền bên ngoài, cầm sổ đỏ lấy 300 triệu đồng, tổng cộng vốn gốc đạt một tỷ đồng ở Coolcat, tiền trong app hiện ra gấp đôi. "Lúc ấy tôi tin tưởng tuyệt đối, không biết đủ để dừng lại", nữ giáo viên nói, giọng ngậm ngùi.

Một tỷ đồng ở Coolcat

Cũng như Huyền, chị Hương chưa nghĩ đến chuyện đi trình báo công an bởi lo sợ cơ quan biết chuyện, làng xóm chê cười.

Tại huyện biên giới nghèo phía Bắc, cuộc sống gia đình chị Huyền (giáo viên) đảo lộn từ hơn một tuần nay. Chồng và bố mẹ phải chia nhau theo sát, sợ chị làm điều cùng quẫn vì đã trót đầu tư tổng cộng 2,2 tỷ đồng vào Coolcat. Trong đó, tiền cầm sổ đỏ nhà là 500 triệu đồng, số còn lại đi vay bên ngoài.

Trời miền núi mưa trong cái rét nàng Bân, giọng nữ giáo viên run rẩy. Chị kể, được người cùng trường giới thiệu về ứng dụng "bấm ngón tay, có lãi ngay". Chứng kiến đồng nghiệp kiếm tiền dễ dàng, chị lấy khoản lương vừa lĩnh mua luôn gói đầu tư số 3 với mức lãi 460.000 đồng một ngày.

Nhiều người kể đi vay lãi cao để chơi Coolcat

Thấy tiền lãi về tài khoản ngân hàng mỗi ngày, chị ham quá nên bàn với chồng cầm nhà lấy tiền tiếp tục đầu tư. Mấy anh em bên chồng cũng cắm nhà cửa, ruộng nương, dồn hết tiền "đánh" theo chị. Cả đại gia đình bàn nhau không rút lãi, cứ quay vòng đầu tư nhiều gói.

Một ngày trước khi họ không thể truy cập app (16/4), tổng số tiền gốc gia đình chị Huyền đổ vào Coolcat trong 3 tháng là 4,5 tỷ đồng. Hiện, em chồng chị đã nhập viện nằm một tuần, những người khác khóc vật vã. Người chơi qua mã giới thiệu của chị thì đòi một nửa tiền gốc. Người cắm đất gửi tiền chơi hộ thì gây áp lực bắt trả đủ 100%.

"Tôi ngây thơ đến điên rồ. Chủ nợ nói trong 2 tháng phải trả dứt nếu không sẽ siết nhà. Tôi chỉ muốn chết cho xong nhưng còn con nhỏ, còn trách nhiệm với họ hàng bên chồng", chị Huyền dằn vặt bản thân.

Share Everywhere

Currency Tags

Add new comment

Bài viết liên quan