Cổ tức WATFORD LLC đầu tư sau 1 tuần rút cổ tức 16% sau thuế

Submitted by admin on Tue, 04/27/2021 - 20:18
Table of contents

Ngày nay Watford LLC là một công ty cổ phần, bao gồm các công ty hoạt động trong các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau. Nó vừa kiểm soát, vừa là công ty mẹ, cho các tập đoàn như Goldminebmd, một công ty khai thác vàng, Nmwenergy, một công ty sản xuất và phân phối năng lượng thay thế, EDV-Tái chế, một công ty tái chế chất thải và Marijuana-diet, phát triển sản phẩm dược phẩm và thẩm mỹ và công ty tiếp thị, trong đó tất cả các sản phẩm thuộc phạm vi kinh doanh và ngành công nghiệp của Watford được bảo hiểm khá rộng rãi và đa dạng, và mỗi công ty này, do Richard Watford và nhóm của ông kiểm soát, đã trải qua giai đoạn phát triển mới và đã nhận được một giai đoạn phát triển mới. hướng quảng cáo.

>> RLC/USD

>>  GET/USD

Hiện tại vấn đề tái chế rác thải rất quan trọng trên toàn cầu và là một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với hành tinh. Ô nhiễm môi trường liên tục, thông qua việc phát hành các sản phẩm chất thải khác nhau, đã có tác động rất xấu đến chất lượng cuộc sống của người dân và làm xấu đi tình trạng của môi trường nói chung.

EDV-Tái chế hoạt động ở các khu vực có vấn đề nhất trên toàn thế giới, bao gồm Ấn Độ và Haiti. Tình hình môi trường ở các quốc gia này vô cùng bất ổn, ô nhiễm xảy ra ở khắp mọi nơi, lượng rác thải và chất thải khổng lồ gây độc cho cuộc sống của toàn thành phố, và do đó, vấn đề này cực kỳ quan trọng ở đó.

Dự án PlasticBank

Những nỗ lực của tập đoàn đã góp phần làm cho rác được thu gom và tái chế để sử dụng tiếp. Công ty khuyến khích người dân địa phương giải quyết các vấn đề hiện tại, từ đó cung cấp thêm việc làm.

EDV-Tái chế tích cực cả sử dụng và hợp tác với dự án PlasticBank. Họ cùng nhau thực hiện một cuộc cách mạng, đồng thời là những người đổi mới trong lĩnh vực tái chế chất thải. Công ty cũng đáp ứng với vấn đề Thế giới Đại dương, tất nhiên.

Đại dương là một trong những khu vực ô nhiễm nhất hành tinh của chúng ta, hàng ngàn tấn rác thải được xử lý hàng năm. Khá khó khăn để giải quyết vấn đề này, vì việc thu gom rác trong đại dương đòi hỏi nguồn lực lớn. Nhưng EDV-Tái chế đã tìm ra cách giải quyết và đã phát triển các nhà máy tự động của riêng mình tham gia thu gom rác thải từ các đại dương. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các hoạt động của công ty bằng cách truy cập trang web EDV-Recycling.com

Share Everywhere

Currency Tags

Add new comment

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.

17 + 3 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

Bài viết liên quan