Công an TP HCM đã vào cuộc điều tra Coolcat đưa ra 6 gói bảo hiểm

Submitted by admin on Mon, 04/26/2021 - 20:05
Table of contents

Coolcat đưa ra 6 gói bảo hiểm (cấp 1 đến cấp 6) để mọi người lựa chọn tham gia với cam kết "vừa bảo hiểm 100% vốn, vừa nhận lãi mỗi ngày". Gói thấp nhất 1,3 triệu đồng, lãi 60.000 đồng một ngày. Gói cao nhất 210 triệu đồng, lãi 9,7 triệu đồng một ngày. Nhà đầu tư muốn mua gói bảo hiểm nào, chỉ cần đăng ký và nộp tiền vào tài khoản ngân hàng của các cá nhân do Coolcat đưa ra.

>> BTCZ/USD

>> FLOT/USD

>> ODN/USD

Các nhà đầu tư mỗi ngày vào app dự đoán giá vàng, ngoại tệ, tiền ảo Bitcoin... lên hoặc xuống. Nếu đoán đúng, họ nhận 73% tiền thắng. Nếu sai, vốn của họ sẽ bị trừ tiền. Nhưng khi thua liên tiếp 6 lần thì nhà đầu tư phải dừng để "các chuyên gia Coolcat" sẽ đánh hộ ván 7 với cam kết thắng 80-90% để bù lỗ. Nếu không, Coolcat sẽ đền 100% số tiền thua của 6 lần trước.

Coolcat sẽ đền 100% số tiền thua của 6 lần trước

Theo chuyên gia trong lĩnh vực kiếm tiền online, hoạt động của Coolcat có dấu hiệu gian lận ngay từ đầu nhưng các nạn nhân không nhận thấy. Ví dụ, app này không có sẵn trên các chợ ứng dụng App Store, CH Play là có thể vi phạm chính sách của các kho ứng dụng nên không được phát hành, hoặc chủ ứng dụng có ý định "ăn xổi và biến mất".

Bắc thang lên hỏi ông trời,
Nộp tiền cho app có đòi được không ?
Ông trời nhăn trán bảo không
Bao nhiêu lần trước mày không thấy à?

Coolcat sử dụng biểu đồ giá của Bitcoin, vàng, ngoại tệ... làm căn cứ để người chơi dự đoán. Thực tế, người dùng chỉ cần chọn "giá tăng" hoặc "giá giảm" và kết quả sẽ được công bố sau 30 giây. Nếu kết quả đúng, người chơi sẽ nhận được tiền, tối thiểu 0,1 USD, nếu sai sẽ mất tiền cược.

Đây là kiểu đầu tư "quyền chọn nhị phân" (BO - Binary Options) tiềm ẩn nhiều rủi ro và thường chỉ được sử dụng ở những sàn giao dịch uy tín. Theo các chuyên gia, thời gian 30 giây là bất khả thi trong việc dự đoán thị trường. Đặc biệt ở một sàn "vô danh" như Coolcat, kết quả có thể bị thao túng.

Share Everywhere

Currency Tags

Add new comment

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.

6 + 3 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

Bài viết liên quan