QuarkChain (QKC) là gì? Hướng dẫn mua bán và cách tạo ví QuarkChain

Xem nhanh nội dung

  Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một đồng Altcoin khá mới mẻ hiện nay đó chính là QuarkChain. Đây là một đồng coin mong muốn xây dựng thế hệ Blockchain thứ 3 với nhiều khả năng mở rộng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  Xem thêm:


  QuarkChain (QKC) là gì?

  QuarkChain (hay còn gọi là QKC) là một dự án Blockchain dựa trên ý tưởng về phân mảnh, chuỗi con và chuỗi gốc. Nó có hiệu suất cao, có thể lên đến 1 triệu giao dịch mỗi giây. Mục tiêu QuarkChain hướng đến là thúc đẩy việc mở rộng Blockchain bằng cách cung cấp khả năng giao dịch nâng cao.

  Giá QuarkChain ngày 20/7/2018

  • Hiện nay QuarkChain đang đứng vị trí thứ 249 trên thị trường Coinmarketcap
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 QuarkChain tương đương 0,069908 USD, giảm 16,15% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số QuarkChain hiện có trên thế giới là 10.000.000.000 QKC
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 24.987.194 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 8.691.190 USD và tổng số QuarkChain đã khai thác là 357.431.729 QKC


  Thông tin tổng quan về QuarkChain

  Đội ngũ phát triển dự án QuarkChain

  Nhóm phát triển dự án QuarkChain đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Blockchain, kinh doanh, tài chính. Những cái tên nổi bật của dự án gồm:


  • Qi Zhou: Anh là người sáng lập và Giám đốc điều hành QuarkChain. Qi là một kĩ sư phần mềm có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển giải pháp sharding và clustering ở Google, Facebook và EMC. Ngoài ra ông còn là Tiến sĩ về Kĩ sư Máy tính và Điện tử tại Công nghệ Georgia.
  • Zhaoguang Wang: Là kỹ sư Phần mềm cốt lõi của dự án. Anh từng có 6 năm làm việc tại Google tại vị trí kỹ sư Phần mềm Cao cấp.
  • Xiaoli Ma: Đảm nhận Nghiên cứu khoa học tại QuarkChain và là Kỹ sư Điện tử học và Điện học.
  • Yaodong Yang: Là nhà Nghiên cứu khoa học của dự án QuarkChain. Anh là Giáo sư tại Đại học Xi’an Jiaotong và có bằng Tiến sĩ Kỹ sư tại Công nghệ Virginia.
  • Wencen Wu: Là nhà Khoa học Nghiên cứu của dự án. Cô đã tốt nghiệp hai trường đại học nổi tiếng của Trung Quốc và Mỹ chuyên ngành kỹ sư Điện tử & Thông tin.
  • Anthurine Xiang: Cô từng làm việc tại Thung lũng Silicon và với các công ty như Linkedin, Chartboost, Beepi và Wish.

  Các tính năng của QuarkChain

  QuarkChain mang những tính năng cốt lõi như sau:

  • Khả năng mở rộng và phi tập trung: QuarkChain có khả năng mở rộng nhờ các nút siêu đầy đủ. Mỗi nút trong cụm chỉ xác nhận một tập hợp con của chuỗi và phần còn lại có thể xác thực bất kỳ khối nào ngay cả khi một nút không thành công.
  • Giao dịch Cross-Shard: Hệ thống QuarkChain cung cấp hai loại giao dịch cụ thể là giao dịch trong hệ thống và giao dịch trong phân đoạn chéo. Người dùng cũng có thể phát hành các giao dịch và chuyển tiếp chúng thành giao dịch theo ý mình bất kỳ lúc nào.
  • Giao dịch Cross-Chain: QuarkChain cho phép các giao dịch xuyên chuỗi vì nó chỉ duy trì một chuỗi gốc. Chuỗi gốc tạo điều kiện cho các giao dịch từ một chuỗi này sang chuỗi khác bằng việc sử dụng một bộ điều hợp. Sau đó, Blockchain có thể thực hiện giao dịch xuyên mảnh.
  • Ví thông minh: QuarkChain có một chiếc ví thông minh gồm 2 lớp là tài khoản chính và tài khoản phụ. Tài khoản chính là địa chỉ của người dùng trong phân đoạn mặc định, tài khoản phụ quản lý các địa chỉ còn lại của người dùng trong phần còn lại.


  Các giai đoạn phát triển và lộ trình tương lai của QuarkChain

  • Tháng 2 năm 2018: Ra mắt Whitepaper và Verification Code 0.1
  • Tháng 3 năm 2018: Ra mắt phiên bản Testnet 0.1 và ví điện tử phiên bản v0.1
  • Quý 2 năm 2018: Ra mắt phiên bản Testnet v1.0 và hợp đồng thông minh 0.1
  • Quý 4 năm 2018: Ra mắt phiên bản QuarkChain Core 1.0, phiên bản Mainnet 1.0 và ví thông minh SmartWallet v1.0
  • Quý 2 năm 2019: Ra mắt phiên bản QuarkChain Core 2.0 và ví thông minh SmartWallet v2.0

  Cách tạo ví lưu trữ QuarkChain

  QuarkChain là một Token ERC20 vì vậy nó sử dụng các loại ví phù hợp với tiêu chuẩn ERC20 như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

  Ngoài ra bạn có thể cất trữ nó tại ví điện tử của sàn giao dịch. Việc này thích hợp với những người thường xuyên trading trên các sàn, tuy nhiên việc này sẽ không đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn vì những sự cố như hack, sập sàn, v..v...

  Có nên đầu tư vào QuarkChain không?

  Nếu bạn nhận thấy đây là đồng coin tiềm năng cũng như có sự bức phá trong tương lai thì có thể nắm giữ nó ngay bây giờ và chờ đợi cơ hội. Điều này đòi hỏi bạn phải theo dõi thị trường chặt chẽ cũng như chọn được thời điểm đầu tư hợp lí.

  Tuy nhiên cũng có rất nhiều những rủi ro ẩn chứa trong thị trường này. Một khi quyết định đầu tư bạn cần chuẩn bị tâm lí cũng như hạn chế các rủi ro đến mức thấp nhất. Chúng tôi không khuyến khích cũng như không chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư dẫn đến thua lỗ, thất bại do mỗi cá nhân, tổ chức gây ra.

  Hướng dẫn mua bán QuarkChain uy tín, an toàn

  Tại thời điểm thực hiện bài viết, QuarkChain đã được niêm yết trên các sàn giao dịch như Binance, LATOKEN, Kucoin, Gate.io, v..v...


  Bạn có thể theo dõi đầy đủ thông tin tại website https://coinmarketcap.com.

  Bạn có thể dùng rất nhiều đồng coin để trao đổi với QKC như BTC, ETH, INR, XPR. Tuy nhiên bạn hãy dùng BTC hoặc ETH để việc mua bán trở nên dễ dàng hơn.

  Địa chỉ mua Bitcoin giá rẻ hiện nay phải kể đến chính là sàn giao dịch Bitcoin Kenniex. Đây là sàn của Việt Nam có trụ sở giao dịch tại tp. Hồ Chí Minh và có đội ngũ hỗ trợ nhanh chóng, mang đến cho khách hàng cuộc giao dịch nhanh chóng và hiệu quả.

  Những ưu điểm của sàn giao dịch Kenniex:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Bạn có thể giao dịch với Kenniex qua 2 cách:

  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.
  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.


  Lời kết

  Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về đồng QuarkChain. Nếu có thông tin gì bổ ích về đồng coin này hãy liên hệ cho chúng tôi biết nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến người thân, bạn bè để ủng hộ cho chúng tôi nhé.

  Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Đừng quên truy cập vào website https://thitruongcoin.vn thường xuyên để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v...

  Xin chân thành cảm ơn.

                                                                                                                                                   Ngọc Bích