Quỹ đầu cơ Pantera khuyến nghị đã đến thời điểm nên mua bitcoin

Submitted by admin on Thu, 01/14/2021 - 20:03

Trước khuyến nghị nên mua Bitcoin ở giai đoạn này, Pantera đã đưa ra những phân tích rõ ràng cho sự tin tưởng của mình khi trong những ngày qua giá trị của đồng bitcoin luôn ở ngưỡng rất thấp.

Quỹ đầu cơ Pantera Capital Management - một trong những quỹ đầu cơ lớn, sở hữu 800 triệu USD tài sản - đã đưa ra nhận định rằng 6.500 USD là mức đáy trong đợt thị trường giá xuống (bear market) này của Bitcoin, đồng thời, Pantera cũng dự đoán trong phần lớn thời gian của 1 năm tới đây thì giá Bitcoin sẽ giữ trên ngưỡng 6.500 USD và cũng không loại trừ khả năng sẽ tái lập kỷ lục cũ gần 20.000 USD của mình.

Pantera Capital Management

Theo các tin tức Bitcoin cập nhật mới nhất thì giá Bitcoin trên trang Coinmarketcap.com vào lúc 8h sáng nay theo giờ Việt Nam đã tăng gần 13% so với thời điểm cách đó 24 giờ, đưa giá trị của đồng tiền này đạt 7.831 USD. Trước đó thì vào tối ngày hôm qua đã có thời điểm đồng Bitcoin tăng bất ngờ lên vượt ngưỡng 8.000 USD.

Cũng trên trang Coinmarketcap.com thì top 100 đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất hầu hết không có đồng nào giảm giá, điển hình như đồng Ripple tăng hơn 17%, đồng Ethereum tăng gần 13%.

Do lực bán để lấy tiền đóng thuế trước ngày 17/04 của các nhà đầu tư Mỹ giảm xuống nên áp lực giảm giá đối với tiền ảo cũng đang dịu bớt.

Mặc dù thời gian gần đây những quốc gia trên thế giới chưa có thêm hành động nào mới nhằm siết chặt quản lý tiền ảo nhưng các định chế tài chính lớn vẫn thể hiện quan điểm "dè chừng" với Bitcoin nói riêng và tiền ảo nói chung, cùng với đó là một nhận định của ngân hàng lớn nhất thế giới Bank of America cho rằng quả bóng tài sản bitcoin đang phát nổ.

Add new comment