Reddit là gì? Subreddit là gì và Hướng dẫn sử dụng Reddit Việt Nam

Xem nhanh nội dung

  Cùng tìm hiểu Reddit là gì, Subreddit là gì qua bài viết của ThitruongCoin. Thông tin Reddit Việt Nam như nút mũi tên chỉ xuống trong Reddit là gì, hướng dẫn sử dụng Reddit. Mời các bạn tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây để hiểu tường tận hơn về Reddit cũng như cách sử dụng nó nhé!

  Xem thêm:

  Reddit là gì?

  Reddit là một trang web tổ hợp của các dịch vụ xã hội, giải trí, cập nhật tin tức xã hội và cả tin tức online. Tại đây mọi người đã đăng ký thành viên có thể gửi thông tin họ muốn cung cấp đến cộng đồng. Và rất nhiều người thắc mắc nút mũi tên chỉ xuống trong reddit là gì? Những thành viên mới đăng ký có thể dùng mũi tên lên xuống để bầu chọn cho những nội dung được gửi lên trên Reddit.


  Reddit được tạo thành bởi Steve Huffman và Alexis Ohanian. Ban đầu Reddit chịu sự quản lý của Nhà xuất bản Conde Nast sau đó trở thành công ty con của Công ty mẹ Conde Nast vào tháng 11/2011. Đến tháng 8/2012 Reddit hoạt động độc lập và có với trụ sở đặt tại California.

  Subreddit là gì?

  Trong Reddit có các mục chứa nội dung theo từng lĩnh vực được quan tâm thì gọi là Subreddit, hay còn gọi là chuyên mục. Hiện nay Reddit có chứa đến 50 chuyên mục để người dùng có thể tìm kiếm và quan tâm ngay lập tức. Cụ thể:

  Tóm lại Reddit chính là nơi tập trung những thông tin mới và đáng chú ý nhất trên thế giới, và chính những người dùng Reddit đã cung cấp thông tin, những quyết định hay bình chọn tin tốt, tin xấu, tin đáng tin cậy, v..v...

  Thông tin cộng đồng Reddit Việt Nam

  Hiện nay cộng động Reddit ở Việt Nam phát triển khá mạnh, không thua kém các quốc gia khác trên thế giới. Tuy nhiên đối với những người mới tham gia Reddit họ sẽ cảm thấy những thông tin trên này quá hỗn loạn, những đường link, bình luận, lời bình quá phức tạp. Chính vì vậy để tham gia Reddit thành thạo và hứng thú bạn cần có thời gian tìm hiểu cũng như tham gia tích cực vào cộng đồng sẽ nhận được rất nhiều thông tin thú vị đấy nhé.

  Hướng dẫn sử dụng Reddit tăng lưu lượng truy cập website

  Cách đăng ký tài khoản Reddit

  Bước 1: Truy cập địa chỉ Reddit.com và nhấn Sign Up bên góc phải trên cùng


  Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin của bạn >> click "remember me" >> Create account

  Bước 3: Chọn cách chia sẻ thông tin lên Reddit, cụ thể:

  1. Submit a new link: chia sẻ link cho Reddit

  2. Submit a new text post: Chia sẻ câu chuyện của bạn

  Bước 4: Nếu muốn bình luận về các nội dung trên Reddit thì bạn thực hiện bước này giúp thu hút lượng truy cập và gây chú ý đến nội dung bạn vừa đăng


  Lưu ý: Reddit khuyến khích người dùng thường xuyên đăng link hay câu chuyện của mình để mọi người cùng theo dõi và thảo luận tuy nhiên thời gian giữa các lần Submit phải hợp lí để Reddit nhận dạng đó không phải là thư rác. Bên cạnh đó những bài đăng hay bình luận không thực sẽ bị Reddit sàn lọc vì vậy hãy đánh giá, bầu chọn cho các tin tức, thư mục quan trọng nhé.

  Hiện nay Reddit là một website nhẹ, được sử dụng hầu hết trên các thiết bị điện thoại thông minh như Android và iOS.

  Lời kết

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Thị trường Coin. Hi vọng những thông tin thú vị trên sẽ giúp người đọc cảm thấy hứng thú và đừng quên truy cập website https://thitruongcoin.vn - trang tin tức Bitcoin hằng ngày chuyên cập nhật tin tức tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ ICO Review, thông tin coin, hướng dẫn đào, v..v...

  Chúc các bạn gặp nhiều niềm vui và may mắn!

  MeoHeo