Ripple hợp tác với 3 sàn giao dịch tiền điện tử như là một phần của giải pháp XRapid

Xem nhanh nội dung

  Ripple đã thêm 3 sàn giao dịch tiền điện tử vào sản phẩm thanh toán xuyên biên giới của mình, theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 16/8.

  Xem thêm:

  Bittrex, Mexican Bitso và Coins.Ph là 3 đối tác mới của Ripple

  Ripple đã hợp tác với các nền tảng giao dịch tiền điện tử Bittrex, Mexican Bitso và Coins.Ph của Philippine trong sáng kiến ​​xây dựng một hệ sinh thái trao đổi tài sản kỹ thuật số “lành mạnh”.


  Các đối tác mới sẽ cho phép giải pháp thanh toán xRapid của Ripple di chuyển giữa XRP và USD, peso Mexico và peso Philippine tương ứng. Ripple giải thích nguyên lý hoạt động như sau:

  “Một tổ chức tài chính (FI) có tài khoản với Bittrex sẽ bắt đầu thanh toán bằng USD thông qua xRapid, ngay lập tức chuyển đổi thành XRP trên Bittrex. Số tiền thanh toán trong XRP được thanh toán qua XRP Ledger, sau đó Bitso, thông qua thanh khoản peso Mexico, ngay lập tức chuyển đổi XRP thành fiat, sau đó được thanh toán vào tài khoản ngân hàng đích. ”

  XRapid là giải pháp thanh khoản cho hệ thống thanh toán tổng thời gian thực dựa trên Blockchain của Ripple, được phát triển để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao fiat quốc tế giữa các tổ chức tài chính. 

  Vào tháng 5, các tổ chức tài chính đã tham gia thí điểm nền tảng xRapid, kiểm tra các khoản thanh toán giữa Hoa Kỳ và Mexico, báo cáo tiết kiệm giao dịch 40-70%. Ngoài ra, những người tham gia ghi nhận sự cải thiện về tốc độ giao dịch từ 2-3 ngày đến chỉ hơn hai phút.

  Đừng quên theo dõi các tin tức Bitcoin 24h sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên https://thitruongcoin.vn/ và lựa chọn mua bán Bitcoin tại sàn Kenniex để đảm bảo an toàn trong giao dịch các trader nhé!

  Tác giả: Aphrodite