Ripple trở thành phần thưởng đặc biệt trên Binance: Liệu có xứng đáng?

Xem nhanh nội dung

  Sau nhiều đồn đoán từ cộng đồng, hôm qua 24/12 Changpeng Zhao, CEO Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố Binance sẽ sử dụng XRP của Ripple làm đồng tiền cơ sở. Có lẽ đây là thông tin tốt lành nhất trong dịp giáng sinh năm nay dành cho cộng đồng XRP.

  Xem thêm: Câu chuyện Crypto 2017 - 2018: Từ đỉnh vinh quang rớt xuống vực thẳm

  Binance chính thức chọn Ripple làm đồng tiền cơ sở

  Sau khi thông tin trên được công bố, lập tức giá của Ripple đã tăng lên nhưng sau đó đã sụt giảm trở lại bởi không chịu được áp lực từ đà giảm của Bitcoin. Vậy điều gì đã khiến sàn giao dịch hàng đầu thế giới này lựa chọn Ripple và tương lai của thị trường tiền điện tử sẽ ra sao?!

  Sau khi chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng cách vượt qua Ethereum (ETH) để trở thành đồng tiền lớn mạnh thứ 2 thị trường Crypto thì XRP đã không còn là cái tên tầm thường. Thậm chí những nhà đầu tư XRP ý kiến rằng sàn Binance nên ghép nối tất cả các đồng tiền điện tử của nó với XRP.

  Sàn giao dịch Binance thông báo việc biến XRP thành đồng tiền cơ sở sẽ đổi tên khung giao dịch ETH thành "Thị trường giao dịch Altcoin, với lý do hết chỗ". Nhưng đối với người dùng, họ ngầm hiểu rằng ETH đã mất hẳn danh tiếng cũng như chỗ đứng của mình trên thị trường.

  Binance nhất quyết chọn XRP bất chấp khung pháp lý không rõ ràng

  Trong những tháng gần đây, Ripple ngày càng mở rộng giao dịch, lan tỏa mạng lưới người dùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ. XRP đang là đồng tiền cơ sở của rất nhiều ngân hàng tham gia vào RippleNet hỗ trợ cho việc chuyển tiền qua biên giới bằng cách sử dụng xRapid.

  Bản danh sách đối tác của Ripple tiếp tục kéo dài thêm bởi sự xuất hiện của các ông lớn như CIMB Group - ngân hàng lớn thứ năm ở ASEAN áp dụng công nghệ của Ripple, Hiệp hội Thẻ thanh toán Nhật Bản, Công ty dịch vụ tài chính GMT của Israel và cả Western Union cũng ngấp nghé ý định gia nhập vào mạng lưới Ripple.

  ==> Từ những yếu tố trên có thể khẳng định Ripple là đồng tiền đáng gờm nhất trong thời điểm hiện tại. Thậm chí những người thuộc cộng đồng Ripple còn ôm mộng về viễn cảnh XRP sẽ thống trị thị trường Crypto.

  Ông Zhao nói rằng: "Chúng tôi sẽ ưu tiên bổ sung thêm những cặp đồng tiền cho dự án đóng góp cho quỹ từ thiện mặc dù chúng tôi chưa từng đề cập đến điều này trong nỗ lực gọi vốn của mình."

  Đáp trả động thái này, Ripple đã tăng trưởng hơn 10.000 satoshi lần đầu tiên trong tháng này.

  Binance - sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất hiện nay

  Su Zhu, CEO của Quỹ FX Three Arrows Capital vừa nói rằng Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và cũng là sàn đáng tin cậy nhất thị trường đầu tư tiền điện tử. Ông nói rằng: "Thật thú vị khi sàn giao dịch tiền điện tử Binance trở thành sàn được người dùng tin tưởng nhất. Niềm tin không chỉ được tạo thành bằng các giấy phép và xác nhận từ chính phủ."


  Binance hiện tại chỉ tập trung vào các giao dịch tiền điện tử với nhau, bên cạnh đó họ cũng có sự quản lí chặt chẽ các giao dịch tiền pháp định với tiền điện tử ở Uganda và sắp tới sẽ là Singapore dưới sự hỗ trợ của các nước này.

  So với các sàn giao dịch ở Mỹ với những chính sách vô cùng khắt khe, Binance là sàn giao dịch có quy định khá lỏng lẻo. Binance đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của an ninh và bảo vệ khách hàng vì vậy cho đến bây giờ nó vẫn là cái tên đầy danh tiếng trên thị trường Crypto và chưa bao giờ gánh chịu bất cứ cuộc tấn công hay lỗ hổng an ninh nào.

  Vì không phải chịu sức ép từ việc quản lý, Binance đã chủ động thiết lập hợp tác với Chainalysis, một công ty về phân tích dữ liệu Blockchain để theo dõi các giao dịch liên quan đến những hoạt động phi pháp.


  Chúng tôi vừa cung cấp đến bạn đọc thông tin cực kỳ hữu ích về đồng Ripple (XRP) cũng như vị thế của nó hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ thấy hứng thú với tin tức này và đừng quên chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé.

  Mời bạn đọc truy cập địa chỉ https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin, thông tin tiền điện tử, biến động thị trường Crypto, giá coin nóng hổi. Và đừng quên tham gia ngay kênh đầu tư https://kenniex.com/ - thuộc sàn giao dịch mua bán Bitcoin Kenniex.

  Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công!!!