Robinhood ra mắt một số công cụ nghiên cứu và đầu tư kinh doanh mới

Xem nhanh nội dung

  Trang web và ứng dụng hiện tại cung cấp tin tức mới nhất, biểu đồ hình nến, xếp hạng nhà phân tích và hơn thế nữa.

  Xem thêm:

  Robinhood đánh dấu một thay đổi lớn khi đã có sẵn ở định dạng web

  Vừa qua, ứng dụng giao dịch free hoa hồng nổi tiếng - Robinhood - đã công bố về việc phát hành một số công cụ nghiên cứu và kinh doanh đầu tư mới nhằm cải thiện những trải nghiệm của người dùng trên nền tảng của nó.


  Các tính năng mới mà Robinhood cung cấp bao gồm bình luận thị trường dựa trên các nhà phân tích phố Wall, xếp hạng phân tích và một công cụ gọi là "People Also Bought" (tạm dịch: Mọi người cũng Mua), cho phép người dùng theo dõi những gì người khác đang mua trên nền tảng Robinhood.

  Công cụ giao dịch kỹ thuật chính đầu tiên, một tùy chọn để xem biểu đồ trong định dạng nến để cung cấp thêm thông tin về biến động giá cũng đã được đưa vào bản cập nhật mới nhất.

  Hiện tại, Robinhood đánh dấu một thay đổi lớn khi đã có sẵn ở định dạng web, các nhà đầu tư có thể mở, đóng và giám sát các vị trí trực tiếp từ máy tính để bàn của họ.

  Bạn sẽ luôn có thể tìm thấy những tin tức tiền ảo mới nhất trên https://thitruongcoin.vn/ và nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi mua bán Bitcoin giá rẻ thì hãy tham khảo thêm các dịch vụ chuyên nghiệp tại sàn Kenniex nhé!

  Tác giả: Aphrodite