Sàn Bitcoin ( BTC ) Hàn Quốc - Giới thiệu sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu Hàn Quốc hiện nay

Xem nhanh nội dung

  Sàn Bitcoin ( BTC ) Hàn Quốc - sàn giao dịch Bitcoin Bithumb là sàn giao dịch hàng đầu Hàn Quốc hiện nay về trao đổi mua bán đồng tiền ảo lớn nhất thế giới. Sàn này tương đối an toàn, bảo mật và có được lòng tin từ khách hàng.

  Sàn Bithumb là gì?

  Sàn Bithumb là sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu Hàn Quốc hiện nay với độ an toàn và uy tín rất tốt. Đây cũng là sàn nằm trong top 10 sàn giao dịch BTC tốt nhất thế giới. Tại đây luôn thu hút lượng khách hàng lớn với mức giao dịch có chi phí hoa hồng thuộc loại thấp nhất thế giới. 

  Theo nghiên cứu hiện nay, sàn Bithumb chiếm khoản 75,7% thị phần của thị trường Bitcoin tại Hàn Quốc và chiếm khoảng 10% trên tổng lượng giao dịch trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Bithumb cũng là sàn sở hữu khoảng 50% lượng giao dịch Ethereum của Hàn Quốc. Một con số rất đáng nể đúng không nào?


  Bithumb hỗ trợ giao dịch với những cặp nào?

  Ngoài 2 đồng tiền ảo phổ biến hiện nay là Bitcoin ( BTC ) và Ethereum thì Bithumb còn hỗ trợ một số cặp giao dịch thông dụng khác như Ripple (XRP), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC) và DASH (DASH), Bitcoin Cash (BCH), Monero (XMR) với đồng Won (KRW) của Hàn Quốc.

  Một số cặp có khối lượng giao dịch lớn như:

  BTC/KRW

  ETH/KRW

  DASH/KRW

  LTC/KRW

  ETC/KRW

  XRP/KRW

  BCH/KRW

  XMR/KRW

  Ngoài ra, một đặc quyền khác mà Bithumb mang đến cho khách hàng khi sử dụng giao dịch tại đây là có thể mua các phiếu giảm giá quà tặng Bitcoin. Hầu hết, các Voucher có giá trị trương đương với giá trị hiện tại của đồng Won Hàn Quốc. Sau đó, Bithumb cũng sẽ mua lại phiếu quà tặng hiện có từ khách hàng và chuyển đổi chúng thành giá trị tương ứng trong Bitcoin.


  Công ty điều hành của Bithumb là ai?

  Bithumb hiện đang được điều hành bởi một công ty có tên là Công ty TNHH BTC Korea.com có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc.

  Tuy nhiên, dù Bithumb là một sàn giao dịch lớn có tiếng toàn cầu nhưng lại có rất ít thông tin về đội ngũ phát triển của sàn giao dịch này trên các trang mạng. Mọi thông tin hoặc dữ liệu liên quan đến công ty này rất khan hiếm và hầu như là không tìm thấy. Tất cả thông tin mà chúng ta biết được về nó chỉ là một công ty có trụ sở tại Seoul tên là Công ty TNHH BTC Korea.com.

  Như vậy có thể thấy Bithumb chính là sàn giao dịch số 1 hiện nay tại Hàn Quốc và luôn nằm trong top đầu của thế giới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao dịch tại đây.

  Ở Việt Nam, số người tham gia giao dịch tại Bithumb còn hạn chế bởi Việt Nam cũng đang sở hữu những sàn giao dịch rất uy tín và an toàn. Trong đó phải kể đến sàn KENNIEX. Đây là sàn có lượng khách hàng lớn và luôn nằm trong top 3 sàn giao dịch tốt nhất Việt Nam hiện nay. Để biết được thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo heo địa chỉ link https://kenniex.com/. Tại đây chsung tôi luôn cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất để mang đến cho khách hàng.