Sàn Bittrex thêm cặp USD cho Litecoin (LTC) và TRON (TRX)

Xem nhanh nội dung

  Các cặp giao dịch LTC/USD và TRX/USD mới sẽ chính thức có hiệu lực kể từ ngày 17/09/2018.

  Xem thêm:

  Sàn Bittrex thêm cặp USD cho Litecoin (LTC) và TRON (TRX)

  Sàn giao dịch tiền điện tử tại Seattle sẽ sớm khởi động hai cặp giao dịch trực tiếp từ USD sang crypto mới vào tuần tới cho: Litecoin (LTC) và TRON (TRX).

  Cũng mới tuần trước, Bittrex đã thêm hai cặp trading với đồng đô la Mỹ cho hai dòng altcoin nổi tiếng: Cardano (ADA) và Zcash (ZEC). Sàn giao dịch này cũng cung cấp các thị trường USD cho stablecoin Tether (USDT) và TrueUSD (TUSD). Thị trường TRX và LTC mới sẽ chính thức đi vào hoạt động cho các nhà đầu tư kể từ ngày 17/09/2018.


  Hiện tại, sàn Bittrex chỉ đứng ở vị trí thứ #32 tính theo tổng khối lượng giao dịch nền tảng, nhưng với sự có mặt của Litecoin và TRON có thể góp phần xây dựng cơ sở người dùng của sàn giao dịch, khi chúng nằm trong danh sách những dòng tiền điện tử khá có tiếng trên thị trường.

  Đối với TRON, thì đây là lần thứ hai một sàn giao dịch lớn công bố niêm yết đồng coin trong những tuần gần đây, trước Bittrex là KuCoin, sàn giao dịch mua bán Bitcoin tại Singapore. Đồng thời, KuCoin và Bittrex cũng là những sàn giao dịch nổi tiếng trong lĩnh vực altcoin trading, cho nên những lần niêm yết mới này có thể giúp tăng thêm thanh khoản cho TRX.

  Còn đối với Litecoin thì đây là một tin tức khá tốt trước tình hình thị trường gấu đang đẩy LTC đến gần mức thấp nhất trong 52-tuần vừa qua.

  Hiện tại, LTC đang nắm giữ vị trí thứ #7 và TRX ở vị trí thứ #12, theo AltDex 100 Index (ALT100) - chỉ số chuẩn cho các dòng cryptocurrency và token vốn hóa lớn.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash