Sàn Changelly chính thức hỗ trợ mua XRP với thẻ tín dụng Credit Card

Xem nhanh nội dung

  Đồng XRP của Ripple từ nay có thể được mua bằng thẻ tín dụng Credit Card trên sàn Changelly, một nền tảng giao dịch chuyển đổi tiền điện tử tức thì, thông qua quan hệ hợp tác với Simplex, công ty fintech chuyên cung cấp quy trình thanh toán chống gian lận trên toàn cầu.

  Xem thêm:

  Sàn Changelly chính thức hỗ trợ mua XRP với thẻ tín dụng Credit Card

  Changelly cho phép người dùng thực hiện giao dịch credit card đầu tiên với số tiền lên đến $10,000 USD, với hạn mức là $20,000/ngày và $50,000/tháng. Quy trình này sẽ được thực hiện nhanh chóng và bảo mật, kèm theo phí phụ thu là 10% — 5% cho Changelly và 5% cho Simplex.


  Tin tức này xuất hiện sau vài tháng khi sàn giao dịch Changelly công bố hợp tác với TRON (TRX), một cơ sở hạ tầng blockchain cho mạng lưới internet phi tập trung, nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư sử dụng thẻ tín dụng để mua TRX một cách an toàn và tức thời. Tuy nhiên, TRX hiện vẫn chưa có sẵn trên sàn để mua thông qua thẻ tín dụng.

  Tại thời điểm này, sàn Changelly đang trong giai đoạn kiểm thử phiên bản beta thiết kế website mới, tối ưu lại giao diện, ứng dụng di động tương thích và một đường link để đăng ký suất niêm yết token mới cho người dùng.

  XRP hiện đang được trading tại mức $0.4545, với vốn hóa thị trường là $18.18 tỷ USD và khiến nó trở thành đồng coin lớn thứ #3 trong AltDex 100 Index (ALT100), một chỉ số chuẩn cho cryptocurrency và token large-cap.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash