Sàn giao dịch Binance đốt $17 triệu USD trị giá của Binance Coin (BNB)

Xem nhanh nội dung

  Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã chính thức công bố hoàn tất đợt đốt token Binance Coin (BNB) lần thứ 5, "xóa bỏ" hơn 1.6 triệu BNB (trị giá $17 triệu USD) ra khỏi lưu thông.

  Xem thêm:

  Sàn giao dịch Binance đốt $17 triệu USD trị giá của Binance Coin (BNB)


  Hoạt động đốt BNB xuất hiện chỉ sau vài ngày khi sàn Binance công bố cuộc thi chiến lược trading đầu tiên được hỗ trợ bởi BNB. Cuộc thi này sẽ diễn ra từ ngày 18/10 đến hết ngày 01/11/2018. Vào cuối cuộc thi, tất cả người dùng sẽ được xếp hạng dựa trên tỷ lệ hoàn vốn đạt được bằng các chiến lược giao dịch của họ.

  Quy trình buyback và đốt token đang ngày một trở thành một chiến thuật phổ biến giữa các sàn giao dịch tiền điện tử nhằm thưởng cho những người dùng trung thành (khách hàng thân thiết) và tăng giá trị của token.

  Huobi Global, chủ sở hữu của sàn giao dịch mua bán Bitcoin và tiền điện tử lớn thứ 3 thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, gần đây đã tiết lộ chi tiết về quy trình mua lại Huobi Token (HT) quý 3 của mình. Với chương trình này, Huobi đã mua lại 12.520.200 HT (trị giá 20 triệu USD) và sẽ phân phối các token này đến những người nắm giữ HT thông qua hàng loạt chương trình airdrop sắp tới.


  BNB đã và đang là một trong những đồng tiền điện tử trình diễn tốt nhất của năm 2018, và token sàn này hiện sở hữu vốn hóa thị trường lên đến $1.17 tỷ USD, khiến nó trở thành đồng token đứng đầu trong AltDex Exchange Token Index (ALTEXC).


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash