Sàn giao dịch Bittrex là gì? Hướng dẫn giao dịch mua bán Bitcoin ( BTC ) trên Bittrex

Xem nhanh nội dung

  Sàn giao dịch Bittrex là gì?

  Sàn giao dịch Bittrex là một sàn giao dịch trao đổi mau bán Bitcoin ( BTC ) mang tầm vóc lớn trên toàn cầu trong lĩnh vực đồng tiền điện tử. Đây được xem là sàn giao dịch Bitcoin hợp pháp, nhanh chóng, linh hoạt và hoàn toàn an toàn. Khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch tại đây mà không lo về các vấn đề rủi ro. 

  Hiện tại Bittrex đang cung cấp hơn 200 loại tiền điện tử cho phép giao dịch.. nếu bạn đnag muốn tìm một sàn giao dịch uy tín và chất lượng thì đây có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, tại việt Nam, sàn Kenniex cũng có chất lượng tương tự để phục vụ khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại http://kenniex.com/ để áp dụng khi có nhu cầu. 


  Hướng dẫn giao dịch mua bán Bitcoin trên sàn trên Bittrex

  Giao dịch mua ban bitcoin ( BTC ) trên sàn Bittrex cũng được thực hiện tương tự và hoàn toàn giống như các sàn khác. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc thì có thể tham khảo các thông tin hướng dẫn dưới đây từ chúng tôi.

  Trước khi tiến hàng giao dịch mua bán Bitcoin trên sàn, bạn cần có cho mình một tài khoản để đăng nhập và một ví đựng Bitcoin. 

  Cách đăng ký tài khoản trên sàn Bittrex

  1. Bước 1: Các bạn truy cập link theo hướng dẫn ở trang chủ điền đây đủ thông tin Email, Password, Confirm password rồi nhấp chọn “I agree to the Bittrex”. Cuối cùng ấn vào “Sign-up”.

  Lưu ý: Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự trong đó bao gồm chứ viết hoa, chữ thường và 1 con số.

  1. Bước 2: Hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho bạn một Email xác nhận đăng ký, bạn vào hộp thư đến email đã nhập và click vào link để Verify như dưới hình.


  1. Bước 3: Sau khi xác nhận Email thành công, Bittrex sẽ chuyển bạn đến giao diện login, bạn click vào “Login”
  2. Bước 4: Điền Email và Password để tiến hành đăng nhập.
  3. Bước 5: Hoàn thành bước xác minh cơ bản trong sàn Bittrex

  Cách tạo địa chỉ ví Bitcoin trên sàn Bittrex

  1. Bước 1 :  Đăng nhập vào tài khoản Bittrex, click vào mục "Wallet". Ngay sau đó, bạn sẽ thấy một bảng danh sách tiền điện tử bao gồm các cột tên đồng tiền, số dư, ước tính giá trị quy ra USD,… Ở cột đầu tiên có 1 dấu “+” và 1 dấu “-”, trong đó, dấu “+” là để lấy địa chỉ ví của bạn khi cần chuyển tiền vào, dấu “-” là để rút tiền ra.
  2. Bước 2: Gõ Bitcoin vào ô tìm kiếm, sau khi tìm thấy Bitcoin, click vào dấu "+" ở trước nó.
  3. Bước 3 : Vì đây là lần đầu tiên bạn vào mục này nên sẽ chưa có địa chỉ ví, lúc này, bạn hãy nhấn vào mục “New Address” để tạo địa chỉ mới.
  4. Bước 4 : Sau khi đã tạo địa chỉ ví Bitcoin mới, bạn nhấn "F5" để sàn cập nhật lại thông tin. Từ nay về sau, nếu muốn lấy địa chỉ ví Bitcoin để chuyển hoặc nhận tiền trên sàn Bittrex thì bạn chỉ cần làm lại hai bước đầu tiên thôi.

  Cách nạp tiền vào Bittrex

  1. Bước 1: Tạo địa chỉ Bitcoin theo hướng dẫn ở trên
  2. Bước 2 : Chuyển Bitocin vào ví vừa tạo

  Chỉ bằng 2 thao tác đơn giản như vậy là bạn đã có thể nạp tiền vào ví Bitcoin để tiến hành giao dịch Bitocin khi có nhu cầu. 

  Sau khi thực hiện đầy đủ các bước như trên, nghĩa là bạn đã đủ điều kiện để tiến hành giao dịch trên Bittrex theo sở thích và nhu cầu của mình.