Sàn giao dịch Coinbase chính thức xác nhận thêm đồng 0x (ZRX)

Xem nhanh nội dung

  Sàn giao dịch Coinbase đã chính thức công bố niêm yết 0x (ZRX), một giao thức mở tạo điều kiện cho giao dịch peer-to-peer các token ERC-20 trên Ethereum Blockchain.

  Xem thêm:

  Sàn giao dịch Coinbase chính thức xác nhận thêm đồng 0x (ZRX)

  Tin tức tiền điện tử này xuất hiện sau một tuần khi tất cả chỉ là "tin đồn" về một danh sách tiềm năng được lan truyền trên mạng internet, khi các hình ảnh chụp màn hình (screenshot) cho thấy 0x được liệt kê trong máy tính lời/lỗ của Coinbase, cùng với các coin khác đã được niêm yết trên sàn giao dịch mua bán Bitcoin hàng đầu này.


  Theo thông báo trên, thì kể từ lúc 10:00 AM (PT) vào ngày thứ 5 (11/10/2018), sàn Coinbase sẽ chấp nhận nạp ZRX trên Coinbase Pro, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của họ.

  Sau khoảng thời gian 12 tiếng gửi tiền để thiết lập thanh khoản, order book của các cặp ZRX/USD, ZRX/EUR và ZRX/BTC sẽ chính thức được khởi động cho việc giao dịch. Hiện ZRX chưa có sẵn trên các nền tảng giao dịch Coinbase khác, bao gồm cả ứng dụng mua bán coin nhỏ lẻ của họ, nhưng công ty cũng lưu ý rằng họ sẽ công bố về việc này sớm nhất có thể trong thời gian sắp tới.

  Sự kết hợp của 0x và Coinbase đã được thiết lập khá tốt, và cũng chỉ mới tuần trước, Paradex, một nền tảng giao dịch tiền điện tử phi tập trung được Coinbase mua lại thời gian gần đây, đã thông báo rằng họ đã hoàn thành việc chuyển đổi sang V2 của giao thức 0x.

  Sau thông báo trên, đồng ZRX đã tăng đến 18% với vốn hóa thị trường là $430 triệu USD, khiến nó trở thành đồng coin lớn thứ #23 trong AltDex 100 Cryptocurrency Index (ALT100).


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash