Sàn giao dịch Huobi có khả năng ra mắt stablecoin của riêng mình năm 2019

Xem nhanh nội dung

  Huobi, cái tên luôn nằm trong top 5 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới cho biết họ đang có kế hoạch ra mắt đồng stablecoin của riêng mình trong năm nay. Đây là một phần trong lộ trình hoạt động của Huobi năm 2019 theo một thông báo được chia sẻ hôm 22/1.

  Xem thêm:

  Huobi sẽ phát hành stablecoin trong năm 2019

  Chris Lee - CFO của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã có phần thuyết trình tại Singapore hôm qua về việc công ty sẽ cập nhật nền tảng giao dịch của nó với mục tiêu mở rộng hoạt động ra quốc tế.

  Lee chia sẻ với khán giả tại sự kiện rằng:

  "Năm 2018 đã mang đến cho chúng tôi những khó khăn, thách thức lớn thế nhưng bản thân tôi luôn lạc quan về thị trường tiền điện tử. Tôi nghĩ rằng tiền điện tử sẽ tốt hơn trong năm nay."

  Ông còn nói thêm rằng:

  "Năm nay sẽ là một năm bùng nổ của stablecoin, và chúng tôi sẽ trở thành một phần trong đó. Có khả năng năm nay Huobi Group sẽ cho ra mắt đồng stablecoin của riêng mình vào nửa đầu năm 2019."

  Tương tự các sàn giao dịch khác, Huobi đã áp dụng cách tiếp cận thực tế với stablecoin, vốn là những Token tiền điện tử được gắn liền với giá trị ổn định của một loại tiền tệ fiat cơ bản nào đó.

  Chỉ trong tháng 10/2018, sàn Huobi đã hỗ trợ cho bốn stablecoin được gắn giá với USD, đồng thời tung ra giải pháp stablecoin của riêng mình, đó là "tổng hợp 4 cái thành 1".


  Mặc dù có báo cáo đè cập đến việc sa thải nhân viên vào đầu tháng 12, nhưng trong khi đó, Huobi cho biết họ sẽ vẫn tiếp tục đẩy mạnh vào các thị trường mới, chẳng hạn nền tảng Huobi Nhật Bản vừa mở cửa trở lại.

  Huobi Global hiện đang là nền tảng có khối lượng giao dịch đứng thứ 5 thị trường, theo CoinMarketCap.


  Bạn nghĩ sao về việc Huobi sẽ phát hành stablecoin của riêng mình? Hãy cho Kenniex biết quan điểm của bạn tại khung "Tán gẫu thị trường" trên địa chỉ https://kenniex.com/.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật biến động giá coin và tin tức Bitcoin mới nhất trên thị trường Crypto tại địa chỉ  https://thitruongcoin.vn nhé! Và đừng quên tham gia ngay kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/.