Sàn giao dịch OKCoin ra mắt tại Mỹ với giao dịch Fiat-sang-Crypto

Xem nhanh nội dung

  Sàn giao dịch tiền điện tử OKCoin đã cho ra mắt một chi nhánh tại thị trường Mỹ về việc cung cấp dịch vụ giao dịch giữa đô la Mỹ và số lượng lớn tiền điện tử.

  Xem thêm:


  OKCoin cho ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử tại Mỹ

  Vào thứ Sáu, theo thông báo chính thức từ trang web của OKCoin, sàn giao dịch này đã đưa ra đề nghị mới và hiện đang chấp nhận gửi và rút tiền đô la Mỹ, giao dịch với Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum và Ethereum Classic.

  Tại chi nhánh mới này, công ty đã đăng ký kinh doanh dịch vụ tiền tệ (MSB) với Mạng Thực thi Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ (FinCEN) vào tháng 11/2017. Theo thông tin thu thập được, pháp nhân đứng đằng sau sàn giao dịch được gọi là OKCoin USA Inc. và có trụ sở tại Mountain View, California.

  Tuy nhiên, sàn giao dịch OKCoin thông báo trên trang web của mình rằng dịch vụ giao dịch fiat-to-crypto hiện bị giới hạn đối với các nhà đầu tư ở California.

  Theo tin tức được báo cáo vài tuần trước đây đã tiết lộ Huobi cũng có động thái tương tự là việc tung ra một dịch vụ giao dịch mã hóa hoàn toàn bằng tiền điện tử trong tháng này cho tất cả 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ thông qua một đối tác được gọi là HBUS.

  Đầu năm nay, HBUS cũng đã nộp đơn đăng ký MSB với FinCEN. Tuy nhiên, Li Lin, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Huobi đã lưu ý tại thời điểm đăng ký với FinCEN không giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý có thể xảy ra với hoạt động tại Hoa Kỳ.

  Theo báo cáo trước đây của CoinDesk, cả OKCoin và Huobi đã từng là hai trong số ba sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở Trung Quốc trước khi lệnh cấm giao dịch gây chú ý do Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc ban hành vào tháng 9/2017.

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Kenniex. Chúc các bạn có cuộc thu thập được nhiều kiến thức hơn về thị trường tiền điện tử rộng lớn hiện nay.

  Đừng quên chia sẻ bài viết này với mọi người xung quanh nhé. Hãy truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức tiền ảo mới nhất cùng biến động thị trường Crypto nhanh chóng.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!