Sàn Kenniex: Chính Thức Niêm Yết USDT, Thanh Khoản Nhanh x10 Lần

Xem nhanh nội dung

  KENNIEX là sàn giao dịch mua bán tiền điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam, với trụ sở chính đặt tại 100A Yên Thế, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM - hiện đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư thị trường tiền điện tử.

  Xem thêm: Kenniex – Tự hào là sàn giao dịch đầu tiên tại Việt Nam có mặt trên Bitcoin.com

  Với mục tiêu ngày một cải thiện nhiều hơn và phát triển không ngừng, cho nên sàn Kenniex đã liên tục cập nhật và tổ chức chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, cụ thể trong tháng 09/2018 tới đây, bao gồm:

  • Thêm cặp exchange Tether (USDT) và Bitcoin Cash (BCH) với VND
  • Tăng volume và tính thanh khoản gấp 10 lần 
  • Phát triển đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, phục vụ và xử lý tận tình cho các nhu cầu giao dịch số lượng lớn của nhà đầu tư
  • Giao diện website mới, thân thiện hơn, đẹp mắt hơn
  • Hỗ trợ các gói Membership theo 3 cấp độ: Bạc - Vàng - Bạch Kim, giảm từ 50%, 75% đến 100% phí giao dịch trong vòng 1 năm
  • REF 30% khi giới thiệu thành viên mới tham gia giao dịch trên sàn Kenniex
  • Chương trình đào tạo Trade Coin Thực chiến Miễn phí 100%, đồng hành cùng trader Việt qua mọi mùa uptrend lẫn downtrend (đăng ký giữ chỗ tại đây: https://khoahoc.kenniex.com/)

  Sàn giao dịch Kenniex: Cập nhật mới tháng 09/2018

  CHÍNH THỨC NIÊM YẾT CẶP USDT/VND


  GIAO DỊCH LỚN — THANH KHOẢN NHANH!

  Nhằm tăng cường hỗ trợ tối ưu cho các nhà đầu tư, kể từ tháng 09/2018, Kenniex sẽ đẩy mạnh quy trình xử lý các giao dịch số lượng lớn của khách hàng, thông qua đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp để liên hệ với các cộng đồng dân buôn mua bán Bitcoin và Ethereum lớn. Đây cũng chính là một trong những yếu tố góp phần giúp cho sàn giao dịch Kenniex tăng tính thanh khoản gấp 10 lần cho các đơn hàng lớn trong thời gian sắp tới.

   Cùng những quan hệ đối tác bền vững với các cá mập và nhiều dân buôn lớn, Kenniex sẽ là cầu nối liên kết đáng tin cậy, minh bạch kiêm giải pháp xử lý giao dịch mua bán tức thời nhất thị trường cho các doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư cá nhân từ khắp mọi nơi.


     KENNIEX MEMBERSHIP — NÂNG THỨ HẠNG, TĂNG LỢI NHUẬN!       Ngoài hai cập nhật lớn ở trên còn có:

       • Nâng cấp giao dịch Bitcoin Cash (BCH)
       • Tối ưu giao diện thân thiện người dùng hơn, đẹp mắt hơn

       Những ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch Kenniex

       Đi lên từ những cố gắng không ngừng của toàn thể nhân lực trong công ty TNHH Mã hóa Dữ Liệu Kenniex, sàn giao dịch mua bán Bitcoin và Ethereum Kenniex mong muốn đem đến những trải nghiệm trading và đầu tư tiền điện tử trọn vẹn, thuận tiện và hài lòng nhất cho tất cả khách hàng. Do đó, sàn giao dịch sở hữu rất nhiều ưu điểm từ những ngày đầu ra mắt như sau:

       • Quá trình nạp/rút nhanh chóng
       • Giao dịch online trực tuyến lẫn trực tiếp đều được
       • Hoàn tiền 100% nếu khách hàng bị mất tiền do lỗi của hệ thống
       • Hỗ trợ chương trình đào tạo/training từ A đến Z về phân tích kỹ thuật theo từng cấp độ cho trader Việt với #KenniexClass
       • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7
       • Cung cấp tin tức Bitcoin mới nhất liên tục, chuẩn xác và tức thời

       Đạt target 1,000 user chỉ sau 2 tuần khai trương, và là sàn giao dịch mua bán ETH/BTC đầu tiên tại Việt Nam được nhắc tên trên trang tin tức cryptocurrency hàng đầu thế giới - Bitcoin.com, có thể thấy Kenniex sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho anh chị em trader Việt Nam gửi gắm các khoản đầu tư tiền điện tử của mình trong thời gian này lẫn sắp tới.

       Truy cập ngay hôm nay và trải nghiệm giao dịch MIỄN PHÍ 100% có-một-không-hai tại sàn Kenniex - https://kenniex.com/


       Đội ngũ thành lập và nhân viên của Cty TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex


       Thông tin liên hệ với Kenniex: