Sau Sky Mining, phải chăng Asama cũng lừa đảo?

Xem nhanh nội dung

  Theo các tin tức Bitcoin 24h cập nhật mới nhất, cộng đồng tiền điện tử Việt Nam lại rộ lên thông tin Ban giám đốc của Asama Mining đã bỏ trốn vì công ty này đang trên bờ vực phá sản. Vậy là sau Sky Mining, một công ty đầu tư khai thác tiền ảo lại đứng trước nguy cơ bị vạch trần là scam.

  Xem thêm:

  Asama Mining không còn khả năng trả lãi cho các nhà đầu tư?

  Theo đó, Ban giám đốc của Asama Mining hiện đang không rõ tung tích và rất có khả năng đã bỏ trốn ra nước ngoài. Mặc dù hoạt động dưới danh nghĩa là khai thác tiền ảo nhưng thực chất, Asama Mining kinh doanh theo hình thức lending, tức là kêu gọi mọi người đầu tư vào các đồng coin có tính thanh khoản cao, đồng thời hứa hẹn lãi suất cao và hoàn vốn chỉ sau vài tháng.


  Gói đầu tư tối thiểu của Asama Mining là 5.000 USD, hứa hẹn hoàn vốn sau 4 tháng (300%/năm), và để duy trì nguồn vốn đều đặn, các nhà đầu tư phải gởi thêm vốn vào. Ngoài ra, Asama Mining còn thực hiện quảng bá sự hợp tác với công ty BĐS Khang Thịnh Phát để tạo điều kiện tốt hơn cho các nhà đầu tư mua nhà đất, phương tiện...

  Với tình hình thị trường giảm như hiện tại, rất có thể Asama Mining không còn khả năng trả lãi cho các nhà đầu tư nên tin đồn những người đứng đầu công ty này bỏ trốn đã lan rộng nhanh chóng khắp nơi trên mạng xã hội. Mọi tin tức về sự việc sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật đến bạn trong các bài viết tiếp theo.

  Trước nguy cơ lừa đảo lớn trong lĩnh vực này, bạn nên lựa chọn hình thức đầu tư an toàn, giao dịch ở những địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín để bảo vệ quyền lợi cho mình nhé!