SingularityNET (AGI) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán SingularityNET (AGI)?

Xem nhanh nội dung


  SingularityNET (hay còn gọi là AGI) là giao thức mạng toàn cầu cho các thuật toán và mô hình AI. Bằng cách kết hợp các nguyên tắc mã nguồn mở, tích hợp blockchain, và lãnh đạo hàng đầu trong việc học máy chúng ta sẽ làm cho AI trở thành một cộng đồng toàn cầu cho tất cả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  SingularityNET (AGI) là gì ? Sự ra đời SingularityNET (AGI)?

  SingularityNET (hay còn gọi là AGI) là giao thức mạng toàn cầu cho các thuật toán và mô hình AI. Bằng cách kết hợp các nguyên tắc mã nguồn mở, tích hợp blockchain, và lãnh đạo hàng đầu trong việc học máy chúng ta sẽ làm cho AI trở thành một cộng đồng toàn cầu cho tất cả.

  SingularityNET được thành lập từ một ý chí tập thể nhằm dân chủ hoá quyền lực của AI. Bao gồm các thành viên như hình:


  Và các chuyên gia cố vấn như:


  Với đội ngũ làm việc chăm chỉ tập trung mở rộng nhận thức của công chúng về SingularityNET nhanh hơn bao giờ hết và hợp tác với các tổ chức đẳng cấp thế giới với mạng lưới người có quyền sử dụng sớm.

  Giá SingularityNET (AGI) của hôm nay (4/4/2018)

  Hôm nay giá SingularityNET đạt $0,129402 tăng 10,23% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $69.542.470 USD tương đương 9.490 BTC.

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $223.584 USD tương đương 30,51 BTC.

  Hiện đang có 537.414.184 AGI đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Số lượng SingularityNET tối đa là 1.000.000.000 AGI.


  Thông tin của SingularityNET? Có nên đầu tư vào SingularityNET?

  Hiện nay chúng tôi đang cập nhật bản phát triển mới nhất, và năm 2018 sẽ là một năm quan trọng đối với SingularityNET. Vào tháng 1, SingularityNET đã hợp tác với một số đối tác thú vị nhằm vào các ngành công nghiệp phát triển cao như hình dưới đây:


  SingularityNET kết hợp các dịch vụ tình báo xã hội của Aigents, tạo ra sự thuận lợi cho người tiên phong đầu tiên. Nếu có ý định đầu tư vào SingularityNET hãy tìm hiểu tính năng cũng như hướng phát triển của nó để chọn đúng thời điểm đầu tư giúp sinh lợi lâu dài.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch SingularityNET đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay đồng SingularityNET đang được hỗ trợ bởi 9 cặp coin khác nhau như sau:


  Cách đơn giản nhất chính là mua Bitcoin tại sàn giao dịch Kenniex sau đó dùng Bitcoin để trao đổi với đồng SingularityNET. Đến với https://kenniex.com/ bạn sẽ được mua Bitcoin với giá tốt nhất thị trường, được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và cung cấp tình hình biến động Bitcoin nhanh chóng, hiệu quả.

  Chúc các bạn thành công.