Số liệu ví Bitcoin cho thấy Bitcoin đang ở chu kỳ tích lũy !!

Xem nhanh nội dung

  Giá Bitcoin hiện tại đang dao động với biên độ hẹp và giữ ổn định ở mức 3.850 USD. Đây là tín hiệu tốt sau khi kết thúc 6 tháng liên tục giảm giá của Bitcoin.  Theo trang phân tích Diar, các địa chỉ ví vừa và nhỏ đang nắm giữ nhiều Bitcoin hơn. Hiện tại các ví chứa từ 1 đến 10 Bitcoin đang chiếm 10% nguồn cung Bitcoin hiện hành.

  “Mặc dù bong bóng Bitcoin đã vỡ, nhưng Bitcoin ở các ví có từ 1 đến 10 Bitcoin đang tăng mạnh. Hiện tại nhóm này đang có mức phát triển 38% với 35% hàng năm trước đó”, báo cáo cho biết.

  Nhà sáng lập Delphi Digital Anil Lulla cho biết mọi người đang nắm giữ Bitcoin “cho vui” vì chỉ có 3% số địa chỉ ví Bitcoin có nhiều hơn 1 Bitcoin.

  Trước đó, nhà đầu tư huyền thoại Petre Brandt đã đoán giá Bitcoin chạm mức cụ thể là 67.193 USD. Brandt có 40 năm kinh nghiệm trong giao dịch hàng hóa, ông tính ra con số này do ước lượng 21 triệu Bitcoin tương ứng với 33.000 tấn vàng. Để phân tích của Peter Brandt trở thành hiện thực, các ngân hàng trung ương phải bỏ vàng dùng Bitcoin. Tuy nhiên, nếu kịch bản ngân hàng trung ương sử dụng cả vàng và Bitcoin trong danh mục tài sản của mình thì giá trị của ông Brandt đưa ra hoàn toàn hợp lý.

  Bitcoin Jack, một nhà phân tích tại Bravado, cho rằng gấu sẽ chấm dứt “cuộc tàn sát” không ngừng nghỉ này vào quý 4 của năm 2019 nhưng ông cũng lưu ý rằng giá Bitcoin sẽ có thể “test lại các mức thấp hơn trước khi diễn ra cuộc bull run mới.”