SOCK: Thị trường Crypto chỉ còn 9 đồng coin có vốn hóa trên 1 tỉ USD

Xem nhanh nội dung

  Theo thống kê thị trường tiền kỹ thuật số, thời điểm hiện tại ghi nhận chỉ có 9 đồng tiền điện tử có giá trị thị trường trên 1 tỉ USD. Đây là con số biểu thị rõ nét nhất về tình trạng suy sụp của thị trường Crypto hiện nay. Liệu đây có phải dấu hiệu cho thấy thị trường Crypto đã đi đến thời kì đổ vỡ như những lời đồn trong thời gian vừa qua?

  Xem thêm: Tại Trung Quốc máy đào cân kí để bán như sắt vụn

  9 đồng tiền có giá trị vốn hóa trên 1 tỉ USD, thị trường có dấu hiệu suy thoái

  Dẫn đầu thị trường vẫn là đồng Bitcoin với vốn hóa đạt 67 tỉ đô la Mỹ. Theo sau Bitcoin là Ripple (XRP) - đồng tiền đã từng có giá trị vốn hóa đạt hơn 100 tỉ USD vào đầu năm nay nhưng hiện tại chỉ còn 14 tỉ mà thôi.

  Ethereum vang tiếng một thời hiện đang "an phận" ở vị trí thứ 3 với giá trị vốn hóa dậm chân ở mức 11 tỉ USD. Trong đợt bán tháo vừa qua Ethereum là đồng tiền chịu ảnh hưởng nhiều nhất.

  Tổng giá trị vốn hóa thị trường sụt giảm đến 78% từ mức đỉnh hơn 835 tỉ USD. Con số này chịu không ít nghi ngờ bởi sự bơm phồng của đồng Tether và Bitfinex về hành vi thao túng thị trường cũng như chính quyền Mỹ mở cuộc điều tra từ vụ việc này.

  Thị trường tiền điện tử lúc này khá tăm tối và u ám. Tuy nhiên nếu so sánh với thị trường cách đây 1 năm thì nó vẫn cải thiện hơn rất nhiều khi tại thời điểm đó không có quá nhiều đồng tiền vượt ngưỡng giá trị 1 tỉ đô la và dành được sự đón nhận rộng rãi từ cộng đồng.

  Nhiều người cho rằng thị trường đang tiến tới đà thoái lui kèm theo chính quyền Mỹ sắp sửa có những hình phạt cụ thể đến những ICO được cho là chào bán chứng khoán trái phép. Vậy tại sao bạn không bước chân vào thị trường này ngay lúc này, ngay bây giờ khi nó đang có giá rất "hời", phải không nào!


  Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Bitcoin mới nhất trên website https://thitruongcoin.vn - trang tin tức tiền điện tử hàng đầu Việt Nam. Nếu có nhu cầu mua bán giao dịch Bitcoin bạn hãy truy cập ngay địa chỉ https://kenniex.com/ - sàn giao dịch Bitcoin Kenniex để mua Bitcoin với giá tốt nhất thị trường và hưởng trọn vẹn chính sách ưu đãi từ chúng tôi.