Stellar Lumens (XLM) và Dash được hỗ trợ trên nền tảng bảo mật Blockchain BitGo

Xem nhanh nội dung

  Xem thêm:

  XLM và DASH được hỗ trợ trên nền tảng Blockchain BitGo

  Gần đây, công ty bảo mật Blockchain ở California, BitGo đã công bố họ sẽ hỗ trợ cho hai đồng tiền lớn trong thị trường tiền điện tử đó là Dash và Stellar Lumens.

  Người sáng lập và Giám đốc điều hành của BitGo, Mike Belshe nói rằng cả hai nền tảng đều cung cấp sự tiến bộ trong các khoản thanh toán. Ông nói thêm rằng Dash tập trung vào việc cung cấp các khoản thanh toán ngay lập tức và một trong những tính năng độc đáo của nó là các khoản thanh toán bảo mật có thể được truy cập thông qua nền tảng của họ.

  BitGo, với sự trợ giúp của sản phẩm lưu ký, hỗ trợ 85 đồng tiền điện tử trên thị trường, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Zcash (ZEC). Theo tạp chí Fortune, BitGo thông báo sẽ hỗ trợ Lumens trong một vài tuần tới. Công ty gần đây đã giới thiệu BitGo Trust, một công ty giám sát đủ điều kiện cho các tài sản kỹ thuật số được các nhà quản lý tài chính của South Dakota phê duyệt.

  BitGo gần đây đã trở thành một trong những công ty tiền điện tử đầu tiên cung cấp các giải pháp lưu ký, đặc biệt đối với tiền điện tử. Công ty cũng đã mở đợt kiểm toán, bắt đầu chương trình "Hiểu khách hàng của bạn".


  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://thitruongcoin.vn - Mời các bạn truy cập địa chỉ website hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, thông tin trâu đào, tin tức về Blockchain, tiền điện tử, v..v...

  Chúc các bạn may mắn và thành công!

  MeoHeo